Mã lỗi máy giặt Bosch

ma-loi-may-giat-bosh

Trong lĩnh vực máy giặt, Bosch được coi là cái tên đáng chú ý, đồng nghĩa với chất lượng cao và hiệu suất lâu dài đáng tin cậy nhưng ngay cả máy giặt Bosch tốt nhất cũng không tránh khỏi các lỗi phát sinh.

Khi máy giặt Bosch của bạn bị ốm, nó sẽ cho bạn biết điều đó bằng cách hiển thị mã lỗi. Các mã bao gồm một chữ cái (E hoặc F) và một số có hai chữ số. Những tín hiệu quan trọng này rất quan trọng trong việc chẩn đoán bất kỳ sự cố nào với máy giặt Bosch của bạn và đôi khi có thể cảnh báo bạn về những vấn đề nhỏ như việc bạn chưa chốt cửa đúng cách.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp mã lỗi có vẻ nghiêm trọng, cùng với việc máy giặt của bạn bị trục trặc rõ ràng, hãy gọi cho Capital Repairs và cho chúng tôi biết mã khi bạn sắp xếp để chúng tôi đến thăm bạn, vì vậy chúng tôi sẽ biết những gì chúng tôi đang xử lý khi chúng tôi cử một nhóm kỹ thuật viên có trình độ đến sửa máy của bạn.

Lưu ý: Trên một số mẫu máy giặt Bosch cũ hơn, lỗi không có màn hình LED được biểu thị bằng đèn nhấp nháy trên bảng điều khiển phía trước.

Bảng mã lỗi máy giặt Bosch phổ biến nhất cần lưu ý bao gồm:

Mã lỗi Nguyên nhân & cách khắc phục sửa chữa
E16 / F16Điều này cho thấy có vấn đề với việc mở hoặc đóng khóa cửa. Nó có thể chưa được đóng đúng cách, khóa trẻ em có thể được kích hoạt, máy có thể bị quá tải hoặc đồ giặt có thể bị kẹt trong đó, nhưng nếu không có vấn đề nào trong số này có vẻ là vấn đề thì có thể là lỗi với khóa. Bạn sẽ cần gọi một kỹ thuật viên được đào tạo và có trình độ chuyên môn, và nếu bạn ở khu vực Thanh Hóa, cách tốt nhất để sửa chữa máy giặt Bosch là MyDienlanh.
E17 / F17Nếu bạn nhìn thấy mã lỗi này trên máy giặt Bosch của mình, bạn cũng sẽ lưu ý rằng nó không đổ đầy nước mặc dù bạn đã khởi động. Kiểm tra để đảm bảo rằng các vòi đã được bật và không có đường gấp khúc nào trong ống đầu vào. Nếu mọi thứ đều ổn nhưng vẫn không đầy thì có thể có vấn đề với van đầu vào hoặc áp suất nước thấp. Gọi cho My Điện Lạnh để được tư vấn.
E18 / F18Khi bạn nhìn thấy mã lỗi này và máy giặt của bạn không xả nước đúng cách, hoặc đó là dấu hiệu của sự cố với máy bơm xả nước. Kiểm tra bộ lọc để tìm các tắc nghẽn và nếu tất cả đều rõ ràng và lỗi vẫn tiếp diễn, bạn sẽ cần sự trợ giúp của chuyên gia.
E19 / F19 & E20 / F20Cả hai mã lỗi này trên máy giặt Bosch của bạn đều liên quan đến lỗi hệ thống sưởi và sẽ yêu cầu các chuyên gia điều tra kỹ lưỡng để chẩn đoán sự cố, có thể liên quan đến các mạch sưởi, bộ phận làm nóng hoặc bộ điều nhiệt.
E21 / F21Tóm lại, mã lỗi này có nghĩa là máy giặt Bosch của bạn đang gặp sự cố với động cơ và nó ngừng chạy. Có một số lý do khiến động cơ bị hỏng và tình huống này cần có chuyên gia khắc phục sự cố và kiểm tra, trước khi đội sửa chữa My Điện Lạnh của chúng tôi có thể khởi động và chạy lại.
E23 / F23Mã lỗi Bosch này đúng là một cảnh báo lũ lụt! Nó thông báo cho bạn biết rằng hệ thống Tạm dừng nước trên máy của bạn đã được kích hoạt và nó xảy ra khi nước vào khay đế của thiết bị do rò rỉ. Bạn nên ngắt kết nối máy ngay với nguồn điện và tắt vòi nước vì có nguy cơ bị điện giật. Hãy gọi cho My điện lạnh và chúng tôi sẽ tìm ra chỗ rò rỉ, đây có thể là trường hợp thay thế các ống hoặc đầu nối đã bị mòn.
E25 / F25Khi bạn nhìn thấy mã này, điều đó có nghĩa là cảm biến độ đục của máy giặt của bạn bị lỗi và đây là điều mà chỉ có kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp của Bosch mới có thể khắc phục được, như My Điện Lạnh. Cảm biến độ đục theo dõi lượng xà phòng có trong nước và giữ máy rửa cho đến khi nước trong.
E26 / F26Mã lỗi này cho biết một cảm biến áp suất tương tự bị lỗi trong máy của bạn, cảm biến này xác định lượng nước trong máy. Bất kỳ lỗi nào xảy ra với cảm biến này đều khiến máy ngừng hoạt động hiệu quả và cần được khắc phục.

Có rất nhiều mã lỗi khác cho các kiểu máy và phạm vi khác nhau của máy giặt Bosch và chúng tôi chỉ minh họa một số mã lỗi phổ biến nhất ở đây trên trang này.

MyDienlanh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt ,máy rửa bát , tủ đông lạnh , lò vi sóng , gas và lò nướng điện tại Thanh hóa . Xem các trang dành riêng của chúng tôi về
sửa chữa máy giặt , sửa chữa máy rửa bát, sửa chữa lò nướng, xem các địa điểm khác nhau mà chúng tôi phục vụ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0942101018 hoăc co thể gui tin nhắn qua zalo của chúng tôi.

Nếu bạn gặp bất kỳ mã lỗi hoặc đèn nhấp nháy nào trên máy giặt Bosch của mình, bất kể độ tuổi hay kiểu máy, hãy liên hệ ngay với Mydienlanh. Các kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi có thể giải thích tất cả các mã.

0942.101.018