Nạp gas tủ lạnh

sua tu lanh mất nguồn tại thanh hóa

Tại sao tủ lạnh nhà bạn không lạnh,  mydienlanh với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh, nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh  bị mất lạnh, không đông đá chủ yếu do tủ lạnh nhà bạn bị mất gas. Nếu bạn đang cần một địa chỉ nạp gas tủ lạnh tại thanh hóa. hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách cần nạp gas cho tủ lạnh nhà tai nhà ?

  • Nạp gas tủ lạnh tại Quảng Xương


  • Nạp gas tủ lạnh tại P.Hàm Rồng


  • Nạp gas tủ lạnh tại P.Trường Thi


  • Nạp gas tủ lạnh tại Đội Cung – Thanh Hóa


  • Nạp gas tủ lạnh tại Quảng Thắng


Chỉ cần gọi tới số điện thoại 0942.101.018. cho bạn ở đâu thanh hóa chúng tôi sẽ mang đồ nghề đến tận nhà bạn để nạp gas cho tủ lạnh tại nhà  bạn ngay sau  20 -30 phút.nap gá tu lanh tai thanh hoa mydienlanh.com

Vì sao tủ lạnh lại bị mất gas ?

Các nguyên nhân  tủ lạnh mất gas là do tủ hoạt động lâu năm dẫn tới: dàn lạnh,dàn nóng gỉ xét,  khiến thủng đường ống  gas nên xảy ra hiện tượng hết gas. Còn đối với  tủ lạnh trực tiếp thì nguyên nhân chính là do bạn xả đá lấy dao cậy đá dẫn đến chọc thủng dần mất gas.

Khi tủ lạnh bị mất lạnh hay hoặc lạnh kém các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sửa chữa nạp gas tủ lạnh tại nhà nhanh nhất nhé.

Dịch vụ Nạp gas tủ lạnh tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, phục  vụ nhanh.

  • Nạp gas tủ lạnh thủng giàn, mất gas
  • Thay dàn nóng tủ lạnh, nạp lại gas cho tủ lạnh

Lưu ý  khi nạp gas cho tủ lạnh!

Khi tủ lạnh mất gas  cần kiểm tra xem tủ  bị rò gas ở dàn nóng hay dàn lạnh để   hàn lại trước khi nạp gas . Nếu  không tìm được chỗ hở mà vẫn cố tình nạp gas tủ lạnh sẽ lại bị xì mất gas lại.

kiểm tra chỗ hở của tủ lạnh khi bị mất gas.

  1. Nhìn bằng mắt thường nếu thấy chỗ nào có dầu bị rò ra là chỗ đó bị thủng .
  2. Nếu  không thấy chỗ nào bị rò rỉ dầu lúc này cần  ép hơi nén khí dàn nóng và dàn lạnh. Dàn nóng
  3. Nếu gì set nhiều cần thay dàn nóng ở bên ngoài. Còn dàn lạnh hở nên thay dầu lốc nén và  dàn lạnh.

Khi khắc phục chỗ hở xong  cần thay phin lọc để đảm bảo khi nạp gas. Tránh tình trạng bị tắc làm đi làm lại sẽ ảnh hưởng đến tủ nhé.

Bên trên là tất cả những gì bạn cần biết về việc nạp gas tủ lạnh tại Thanh Hóa. Nếu quý khách cần dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại nhà. Để được trợ giúp  hay cần tư vấn về tủ lạnh các bạn hãy liên lạc ngay 0942.10.10.18.  Để được tư vấn cũng như sửa chữa nhanh nhất nhé. Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

0942.101.018