Sửa cây nước nóng lạnh

sủa cây nóng lanh tai nhà

Trong quá trình sử dụng của các gia đình cũng không thể tránh được các hư hỏng của cây nóng lạnh. Để tìm được một địa chỉ sửa chữa cây nước nóng lạnh nhanh chóng, uy tín tại TP thanh hóa là điều không dễ. Hiểu được điều này  mydienlanh  đã đầu tư trang thiết bị, máy móc và đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ quý khách tại thị trường Tp thanh hóa.

Những hư hỏng thường gặp và cách khắc phục tại nhà mà bạn có thể làm không cần gọi thợ.

sửa cây nóng lạnh tại thanh hóa

Sửa chữa cây nước nóng lạnh bị chảy nước:

bao duong binb nước nong lạnh tại thanh hóa

 1.  Hỏng vòi nước.Nếu thấy vòi nước bị rò nước lúc này bạn cần thay ngay vòi nước.
 2.  Do bị thủng đường ống. Nếu vòi không hỏng bạn cần kiểm tra xem đường ống nhựa bên trong có bị thủng không nếu thủng chỉ cần thay thế là sẽ hết rò nước.
 3. Thủng bình chứa nước. Nếu 2 trường hợp kia không bị hỏng thì bạn cần gọi ngay trung tâm sửa cây nước nóng lạnh đến để giúp bạn tránh bị hỏng nặng thêm nhé.

Sửa cây nước nóng lạnh không nóng

sua cay nóng lanh tại nhà khu vực thanh hóa

không nóng bạn cần kiểm tra công tác xem còn tốt không bằng cách nhìn xem đèn hiển thị của chiều nóng còn sáng không và cách thứ 2 là dùng đồng hồ đo.  : công tắc, rơ le cảm biến nhiệt, sợi đốt.

Sửa cây nước nóng lạnh chạy không lạnhbảo dưỡng cây nuoc nóng lạnh tại thanh hóa 01

 1.  hỏng công tắc cấp nguồn cho cây nước. Bạn kiểm tra xem đèn nguồn bên lạnh có sáng không nếu sáng là tốt không sang phải kiểm tra bằng đồng hồ đo điện và thay thế là sẽ chạy tốt.
 2.  Là do mất gas, Nếu mất gas bạn chỉ cần sờ tay vào dàn nóng của cây nước nếu vẫn thấy lốc rung và không nóng là do cây bị mất gas, cần tìm chỗ hở và nạp lại gas
 3.  Là do hỏng bộ khởi động lock hoặc block, Nếu sờ tay dàn nóng không nóng , không thấy block rung, cần kiểm tra bộ khởi động nếu tốt là do hỏng block nhé. Cần thay thế block mới
 4. Là do hỏng thermostat, Bạn cần dùng đồng hồ để kiểm tra nếu hỏng chỉ cần thay thế là xong bạn nhé.

Bên trên là tất cả những bệnh mà cây nước nóng lạnh thường hay hỏng nhất chúng tôi đã nêu rõ các bạn có thể tham khảo và tự khắc phục sửa cây nước nóng lạnh nhà mình mà không cần gọi thợ. Nếu các bạn không tự khắc phục được quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa cây nước nóng lạnh tại nhà mình chỉ với một cuộc điện thoại tới 0942.10.10.18

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà của chúng tôi!

 • Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Thanh Hóa và cơ quan chỉ 30 phút là có mặt
 • Kiểm tra bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa chữa
 • Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn
 • Làm việc cả ngày lễ và chủ nhật
 • Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, phiếu thu và hóa đơn VAT cho quý khách

Sửa điện lạnh tại Thanh Hóa nhận khắc phục tất cả các bệnh có ở trên cây nước nóng lạnh một cách triệt để với phương pháp sửa chữa tối ưu nhất. Mydienlanh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh nói chung và sửa chữa cây nước nóng lạnh nói riêng. Với tất cả các hãng cây nước có trên thị trường hiện nay đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0942.101.018