SỬA BOARD MẠCH

sua bo thanh hóa

xin chào  bạn, có phải bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa board mạch điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại thanh hóa. Mydienlanh cung cấp dịch vụ sửa chữa board mạch cho các anh em thợ với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Sau đây Mydienlanh sẽ giới thiệu khái quát về chức năng board mạch chủ

Board mạch (bo mạch) máy giặt hay còn gọi là main điều khiển máy giặt, là thiết bị mạch chủ có vai trò rất quan trọng trong hệ thống tuần hoàn của máy giặt. Main máy giặt được ví như bộ não vì nó có nhiệm vụ kết nối các thiết bị lại với nhau, mọi hoạt động của máy móc muốn diễn ra phải dựa vào sự điều khiển của main.

Tuy nhiên qua thời gian sử dụng lâu ngày do bị tiếp xúc với thời tiết, các chất bẩn, nước, môi trường ẩm ướt, dán bọ, chuột, nhện và các côn trùng khác có thể chui vào mạch làm tổ, làm đứt dây dẫn, hỏng vi mạch điều khiển máy giặt hoặc do người sử dụng sử dụng không đúng cách, do các phím bấm bị hao mòn trong quá trình sử dụng, do nguồn điện cấp không ổn định dẫn đến chập cháy gây hỏng bo mạch, không bảo dưỡng vệ sinh máy giặt thường xuyên…

Chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến bo mạch bị lỗi do bộ phận mạch có cấu tạo tương đối phức tạp và tinh vi bởi nó có rất nhiều linh kiện điện tử, những con chíp, và rất nhiều IC rất nhỏ được đặt trong bộ phận này. Đối với các máy giặt đời mới thì nhà sản xuất trang bị thêm một bộ phận khóa trẻ em trên main, bộ phận này giúp ngăn ngừa sự nguy hiểm đối với trẻ em, còn đối với những dòng máy giặt cũ thì không có bộ phận này.

chúng tôi nhận sửa chữa board mạch các dòng máy.

 • Sửa board mạch điều hòa ,máy giặt, tủ lạnh samsung

 • Sửa board mạch điều hòa,máy giặt, tủ lạnh lg

 • Sửa board mạch điều hòa, máy giặt, tủ lạnh sanyo, aqua

 • sửa board mạch điều hòa,tủ lạnh, máy giặt sharp
 • Sửa board mạch điều hòa, máy giặt,tủ lạnh panasonic

 • Sửa board máy giặt electrolux

 • Sửa board  mạch điều hòa daikin

sua board mạch tại tp thanh hóa

Một số trường hợp máy giặt chạy chập chờn, chạy không ổn định, loạn chương trình, bỏ chương trình, báo lỗi, mất nguồn… là một trong những nguyên nhân hư bo và nên sửa main board gấp. Máy giặt hỏng board mạch gây phiền phức trong sinh hoạt hàng ngày, việc báo lỗi, hư mạch khiến máy không hoạt động bình thường sẽ làm bạn mệt mỏi với đống quần áo bẩn của cả nhà.

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa board mạch điện lạnh của chúng tôi

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng cho anh em thợ
 • Làm việc nhanh chóng bắt bệnh chính xác để anh em không phải quay lại sửa lần nữa
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.
 • Giá cả và chất lượng tốt nhất.

NGoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại board  mạch của tất cả các hãng máy như: Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Daewoo, Electrolux, LG, Funiki, National, Midea, Mitsubishi, Mitsustar,

Chi tiết liên mydienlanh 0942.10.10.18 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

0942.101.018