Mã lỗi máy giặt BEKO

sua-chua-may-giat-thanh-hoa
Máy giặt Beko có màn hình kỹ thuật số cung cấp cho người dùng thông báo dưới dạng mã lỗi khi họ gặp sự cố. Những mã lỗi này (dưới dạng một chữ cái và một con số) rất hữu ích vì chúng chỉ ra không nhất thiết CÁI GÌ bị sai, mà là lỗi trong máy nằm ở đâu và chức năng nào đang bị suy giảm.
Các kỹ thuật viên sửa máy giặt của My Điên Lạnh biết tất cả các mã lỗi Beko và ý nghĩa của chúng. Đồng thời sử dụng kiến ​​thức này để chẩn đoán các sự cố máy giặt khi bạn gọi cho chúng tôi để sửa máy giặt bị ốm của bạn.
Sẽ rất hữu ích khi khách hàng có thể gọi cho chúng tôi biết mã lỗi nào mà máy bị lỗi đang hiển thị, để các kỹ sư của chúng tôi có thể chuẩn bị sẵn sàng các phụ tùng và linh kiện phù hợp có thể cần thiết khi chúng tôi đến kiểm tra máy của bạn.

Cách test mã lỗi máy giặt BEKO bạn có thể tự làm.

Để kiểm tra máy giặt của bạn dang bị lỗi gì, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

» B1 : Nhấn cùng 1 lúc 3 phím : Vắt + Gặt nhanh + phím tắt mở
» B2 : Khi hiện lên chữ E ở màn hình lúc này bạn sẽ nhấn phím bắt đầu nó sẽ hiện lên số 36 và bạn cần nhân thêm 1 lần nữa vào phím bắt đầu.
» B3 : Bạn sẽ nhấn từng lần một vào phím bắt đầu là bạn có thể kiểm tra được mã

Dưới đây là Bảng mã lỗi máy giặt Beko inverter và Cách kiểm tra lỗi máy giặt Beko:

Mã lỗiNguyên nhân khắc phục & sửa chữa
E1Đây là mã lỗi được kích hoạt bởi cảm biến NTC, cảnh báo sự cố với hệ thống dây điện trở nhiệt trong máy giặt Beko của bạn. Đây là thiết bị giám sát nhiệt độ nước trong máy, công cụ để di chuyển chu trình giặt và nó thường được tìm thấy cùng với bộ phận làm nóng. Một kỹ sư cần kiểm tra chỉ số nhiệt điện trở và kiểm tra kết nối để xác định vị trí lỗi nằm ở đâu.
E2Mã này cho biết có sự cố với hệ thống sưởi trong máy. Bạn có thể nhận thấy rằng nước trong máy không nóng lên. Đây có thể là một vấn đề về hệ thống dây điện và cần được điều tra bởi một thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
E3
Ngược lại với E2, mã lỗi này cũng liên quan đến hệ thống sưởi ấm trong máy giặt Beko, nhưng thay vì không sưởi ấm trong trường hợp này lại có hiện tượng sưởi ấm liên tục diễn ra. Việc sửa chữa nó đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng của chuyên gia và liên quan đến việc kiểm tra rơ le bảng điều khiển cho bình nóng lạnh.
E 4Bạn sẽ thấy mã lỗi này khi máy giặt của bạn không nhận được bất kỳ nước nào và có thể có một số nguyên nhân và lỗi tiềm ẩn gây ra sự cố. Một thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ xác định lỗi và có thể giải quyết vấn đề.
E5Khi mã này hiển thị trên màn hình máy giặt Beko của bạn, điều đó có nghĩa là máy có vấn đề về thoát nước. Điều này có thể là một cái gì đó đơn giản như một bộ lọc bị tắc hoặc đường ống thoát gấp khúc, hoặc một cái gì đó phức tạp hơn liên quan đến mô-đun chính hoặc chính máy bơm. Nếu bạn đã xóa bộ lọc và sự cố vẫn tiếp diễn, bạn cần gọi cho các chuyên gia.
E6Nếu máy giặt Beko của bạn bắt đầu nhảy và lắc trong chu kỳ giặt hoặc dừng lại khi chương trình chưa hoàn thành, bạn có thể sẽ thấy mã lỗi E6 được hiển thị. Điều này cho thấy một sự cố động cơ và chỉ có thể được xử lý bởi kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Beko có trình độ như những người chúng tôi có mặt ở chế độ chờ tại My Điện Lạnh.
E07Mã này hiển thị khi có sự cố cảm biến mức với máy giặt Beko của bạn. Bạn sẽ biết có điều gì đó không ổn vì máy sẽ trống mỗi khi bạn cố gắng khởi động nó hoặc có thể hoàn toàn không khởi động được. Có thể có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn, bao gồm cả hư hỏng đối với bản thân cảm biến, đòi hỏi chuyên gia tiến hành chẩn đoán và sửa chữa.
E8
Mã này cho biết rằng máy của bạn sẽ không thể lấy nước và nguyên nhân có thể do nhiều vấn đề khác nhau từ sự cố van nước và hệ thống dây điện bị lỗi đến hệ thống máy bơm hoặc mạch bảng điều khiển triac.
E9 & E10
Các mã lỗi máy giặt Beko này đều liên quan đến cửa trên máy. E9 có nghĩa là có lỗi với khóa, cần phải có chuyên gia kiểm tra, đặc biệt là các kết nối điện. E10 cho bạn biết cửa bị kẹt. Một trong hai mã này có nghĩa là bạn cần gọi chuyên gia sửa chữa của Beko.
E11“Đã phát hiện lỗi động cơ” là thông báo được truyền đi khi máy giặt Beko của bạn hiển thị mã lỗi này trên màn hình kỹ thuật số. Đây có thể là một vấn đề phức tạp và cần được xử lý bởi kỹ thuật viên máy giặt Beko có trình độ.
E17 & E18Hai mã lỗi máy giặt Beko cuối cùng này được thiết kế dành cho những người sử dụng máy giặt hơn là những thợ sửa chữa chuyên nghiệp. E17 cảnh báo cho bạn biết rằng đã phát hiện thấy có quá nhiều bọt do bạn đã sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa cho máy. Quá trình này có thể mất vài chu kỳ xả để làm sạch và khi bạn bắt đầu giặt lại, hãy giảm liều lượng chất tẩy rửa để tránh tạo bọt quá nhiều. E18 hiển thị khi khối lượng đồ giặt trong máy không cân bằng và máy sẽ không quay cho đến khi bạn sắp xếp và / hoặc giảm khối lượng quần áo và thử lại.
Máy giặt Beko báo lỗi E07 Mã này hiển thị khi có sự cố cảm biến mức nước với máy giặt Beko của bạn. Bạn sẽ biết có điều gì đó không ổn vì máy sẽ trống mỗi khi bạn cố gắng khởi động nó hoặc có thể hoàn toàn không khởi động được. Có thể có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn, bao gồm cả hư hỏng đối với bản thân cảm biến, đòi hỏi chuyên gia tiến hành chẩn đoán và sửa chữa.
MY diện lạnh cung cấp  máy giặt ,  máy rửa bát ,  tủ đông lạnh ,  lò vi sóng ,  gas  và  lò nướng điện . Xem các trang dành riêng của chúng tôi về
sửa chữa máy giặt , sửa chữa máy rửa bát, sửa chữa lò nướng, xem các  địa điểm khác nhau  mà chúng tôi phục vụ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0942.10.10.18, gửi tin nhắn qua zalo của chúng tôi  hoặc sử dụng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi  .
0942.101.018