Sửa Máy Giặt tại nhà ở Biên Hòa

sua-may-giat-bien-hoa
Nếu bạn yêu cầu sửa chữa máy giặt và việc giặt đang chất đống, hãy gọi cho My Điên Lạnh để sắp xếp một trong những Thợ Sửa Máy Giặt tại Biên Hòa, Đồng Nai. Chúng tôi đến gặp bạn nhanh chóng. Nếu bạn gọi cho chúng tôi sớm, chúng tôi có thể tiến hành sửa chữa Máy Giăt Tại Nhà ở Biên Hòa ngay trong ngày.

Sửa máy giặt tại nhà ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Thợ sửa chữa máy giặt tại Nhà ở Biên Hòa đã sẵn sàng để sửa chữa bất kỳ sự cố nào với thiết bị của bạn!
Sửa chữa tất cả các dòng máy của tất cả các hãng
Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ và được cấp chứng chỉ
 Các bộ phận thay thế có nguồn gốc trực tiếp từ nhà sản xuất
Bảo hành lên đến 6 tháng cho tất cả lao động và các bộ phận

Khôi phục thiết bị của bạn về trạng thái hoạt đông tốt như trước đây trong 4 bước đơn giản.

 1. Đặt lịch hẹn sửa máy giặt trực tuyến
 2. Thợ sửa máy giặt có kinh nghiệm sẽ đến tận địa chỉ của bạn
 3. Anh ta sẽ sử dụng các công cụ và phụ tùng thay thế phù hợp để khắc phục sự cố một cách thành thạo
 4. Thơ sẽ thực hiện kiểm tra thiết bị miễn phí khi kết thúc dịch vụ

Nhận sửa chữa Máy Giặt tại Biên Hòa

Nếu máy giặt của bạn không thoát nước đúng cách hoặc phát ra tiếng động lạ, tốt hơn bạn nên đăng ký dịch vụ sửa chữa thiết bị của mình. Với đội ngũ thơ sửa chữa máy giặt tại biên hòa, đồng nai của chúng tôi.
Các kỹ sư sửa chữa máy giặt mà chúng tôi làm việc cùng được đào tạo đầy đủ để thực hiện nhiều loại sửa chữa cho bất kỳ loại máy giặt nào bao gồm Toshiba, Electrolux, Panasonic, LG, Media, Samsung,.. và nhiều hơn nữa. Họ có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố bất kỳ vấn đề nào tuân thủ đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn ngành và quy định an toàn.
Vì vậy, hãy lên lịch cuộc hẹn trực tuyến khi bạn cần trợ giúp nhanh chóng và đáng tin cậy về bất kỳ thiết bị gia dụng hoặc thương mại nào sau đây:
 • Máy giặt hoàn toàn tự động
 • Máy giặt bán tự động
 • Máy giặt cửa trước,cửa ngang
 • Máy giặt cửa trên
 • Máy giặt cửa trên hiệu quả cao
 • Máy giặt tích hợp và tích hợp
 • Máy giặt sấy
 • Máy sấy quần áo

ma-loi-may-giat-hitachi

Thợ sửa chữa máy giặt tại Biên Hòa Đồng Nai có thể giúp bạn

Máy giặt hoặc máy sấy bị hỏng thường có thể báo hiệu một thảm họa thực sự trong một gia đình có tổ chức, đặc biệt nếu một cuộc phỏng vấn, một sự kiện quan trọng của công ty hoặc một đám cưới đang diễn ra. Nếu máy giặt của bạn không quay hoặc sấy quần áo không đúng cách, đừng lãng phí thời gian tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố mà hãy tiết kiệm thời gian và nhờ đến các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi. Họ có nhiều năm kinh nghiệm và có thể sửa chữa bất kỳ sự cố nào sau đây:

Máy sấy máy giặt

 • Thiết bị sẽ không thoát nước hoặc đầy nước;
 • Thiết bị sẽ không quay đúng cách hoặc hoàn toàn không quay;
 • Chu kỳ vắt lớn hơn bình thường;
 • Quần áo của bạn không được làm khô đúng cách.

Máy giặt

 • Thiết bị từ chối khởi động;
 • Không có nước được làm đầy;
 • Máy giặt không quay;
 • Thiết bị không nóng;
 • Máy giặt phát ra tiếng động lạ;
 • Máy giặt quá nóng;
 • Cửa thiết bị bị kẹt hoặc bị khóa;
 • Máy bị rò rỉ;
 • Máy giặt không thoát nước hoàn toàn;
 • Máy giặt đang báo mã lỗi;
 • Trống của máy giặt sẽ không quay;
 • Máy giặt dính vào một phần của chương trình;
 • Máy có mùi rất nặng;
 • Thiết bị bị chập điện.
 • sửa cửa máy giặt

sửa máy rửa bát tại nhà

5 Lý do nên liên hê dịch vụ sửa máy giặt tại Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi.

Chẩn đoán và sửa chữa của chuyên gia

Dịch vụ sửa chữa máy giặt của bạn sẽ bắt đầu với chẩn đoán đầy đủ của thiết bị để xác định sự cố và các bộ phận thay thế cần thiết để hoàn thành dịch vụ. Các kỹ sư máy giặt có đầy đủ các bộ phận thay thế thông thường, vì vậy họ có thể hoàn thành dịch vụ trong vòng một lần đến thăm. Nếu các bộ phận phụ cần được đặt hàng, chuyến thăm thứ hai sẽ được sắp xếp. Kỹ sư sẽ thực hiện các bài kiểm tra chức năng và an toàn đầy đủ, vì vậy bạn có thể tự tin nhận được chất lượng dịch vụ cao nhất hiện có.

Sửa chữa được thực hiện Thường Xuyên

Mỗi thợ sửa máy giặt tại nhà biên hòa đã thực hiện hàng trăm buổi sửa chữa máy giặt và máy sấy với nhiều mức độ khó khác nhau. Chúng cũng được chứng nhận chính thức bởi Hội điện lạnh Đồng Nai, có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa một cách an toàn và hiệu quả cao.

Sửa chữa Máy giặt của bất kỳ thương hiệu nào

Ngay cả những công nghệ máy giặt phức tạp nhất cũng sẽ không gây khó khăn cho các chuyên gia được trang bị đầy đủ. Bên cạnh việc mang theo tất cả các công cụ cần thiết của thương mại, xe van của kỹ thuật viên cũng chứa hầu như tất cả các phụ tùng thay thế thông thường. Mỗi bộ phận được miễn phí cung cấp và giao hàng.

Lời khuyên bảo trì của Thợ.

Các kỹ thuật viên không chỉ sửa chữa các thiết bị – họ còn tư vấn cho khách hàng của mình về cách tận dụng tối đa chúng về lâu dài. Liên hệ bất cứ lúc nào để nhận được lời khuyên bảo trì máy giặt và máy giặt chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn, liên quan đến kiểu máy cụ thể của bạn.

Đảm bảo chất lượng công việc

Chuyên gia địa phương có lịch làm việc linh hoạt, vì vậy các cuộc hẹn trong ngày và cuối tuần thường có sẵn. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa máy giặt còn được bảo hành 6 Tháng về linh kiện và nhân công.

Các giải pháp hoàn chỉnh

Bạn có thể được hưởng lợi từ các giải pháp hoàn chỉnh của chúng tôi cho máy giặt của bạn, vì vậy cho dù bạn cần

Các câu hỏi thường gặp

Q: Thiết bị của tôi vừa bị hỏng – bây giờ thì sao?
A: Kiểm tra bất kỳ thay đổi bên ngoài nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nó (nguồn điện bị ngắt kết nối / nguồn cấp nước, v.v.). Nếu không tìm thấy, hãy tìm rò rỉ xung quanh máy hoặc các lỗ trên niêm phong cửa. Nếu bạn không thể xác định được sự cố, hãy ngắt kết nối thiết bị và liên hệ với kỹ thuật viên.
Hỏi: Khi nào kỹ thuật viên sửa máy giặt có thể đến?
A: Các cuộc hẹn trong ngày và cuối tuần luôn sẵn sàng với khung thời gian đến là 4 giờ. Kỹ thuật viên sẽ gọi cho bạn 30 phút trước khi đến. Thời gian thực hiện dịch vụ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như bản chất của vấn đề và loại bộ phận cần được thay thế (lần thứ hai là bắt buộc để lắp đặt các bộ phận được đặt hàng bổ sung).
Q: Bạn có thể đảm bảo rằng việc sửa chữa của bạn sẽ kéo dài?
A: Để bạn yên tâm, tất cả các dịch vụ sửa chữa thiết bị đều có thời hạn bảo hành 1 năm bao gồm nhân công và tất cả các bộ phận thay thế do chuyên gia tận tâm của bạn cung cấp.
Q: Những khu vực nào ở Biên Hòa bạn phục vụ?
Đ: Nhà cung cấp dịch vụ hiện đang cung cấp dịch vụ cho tất cả các khu vực trong khu vực Biên Hòa, Đồng Nai
Đừng để một chiếc máy giặt hỏng khiến bạn không có quần áo sạch. Khi thiết bị của bạn không xả nước hoặc quyết định không quay. Hãy tin tưởng để My Điện Lạnh khắc phục những rắc rối khi giặt giũ của bạn. Với các kỹ sư địa phương đã được phê duyệt của chúng tôi. Thêm một sự yên tâm lâu dài hơn bằng cách chọn kế hoạch bảo trì Sửa chữa & Chăm sóc của chúng tôi, đi kèm với bảo vệ sự cố trong 12 tháng.
0942.101.018