Sửa Máy Giặt tại Gia Lâm, Long Biên

sua-may-giat-gia-lam

Sửa chữa máy giặt tại Gia Lâm, Long Biên Hà Nội. My Điện lạnh có kinh nghiệm trên 10 năm sửa máy giặt tại Gia lâm, Long biên hà Nội. Chúng tôi là Thợ sửa chữa máy giặt tại Gia Lâm, Long biên Hà Nội của bạn. Hãy liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp bạn. Liên hệ với Mr Khánh qua số 0339.997.783  Để đặt lịch và hỗ trợ sửa chữa.

Dịch vụ Sửa Máy Giặt Tại Nhà ở Gia lâm, Long Biên, Hà Nội

Đó là cảm giác tồi tệ nhất trên thế giới! Bạn chất đầy quần áo bẩn vào máy giặt, bật nó lên và lao đi làm, vì tin rằng khi về đến nhà, bộ quần áo bóng đá của bọn trẻ sẽ sạch sẽ cho ngày mai. và bạn có thể về đến nhà và thấy nó vẫn ngồi đó, đầy quần áo bẩn đã khô – chưa giặt xong.

Sự cố máy giặt có lẽ là thảm họa gia đình gây phiền toái và khó chịu nhất ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Đó là một cuộc khủng hoảng cần hành động nhanh chóng. Hầu hết mọi người sợ rằng việc sửa chữa máy giặt sẽ tốn kém và có thể không kéo dài, vì vậy họ thường chọn mua một chiếc máy giặt mới sẽ giải quyết vấn đề một cách vội vàng mà ít rắc rối nhất.

Hãy dừng lại và suy nghĩ lại! Với My Điện Lạnh, bạn có thể yên tâm rằng trong hầu hết các trường hợp, sửa chữa rẻ hơn nhiều so với thay thế, và nếu chúng có khả năng không đúng, chúng tôi sẽ trung thực và nói với bạn rằng chúng tôi không tin rằng sửa chữa sẽ tiết kiệm. Chúng tôi tính một khoản phí cố định cho việc sửa chữa máy giặt, chúng tôi sẽ báo trước cho bạn, vì vậy sẽ không có bất ngờ nào tiềm ẩn.

Ngoài ra, Thợ  máy giặt được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến với bạn bất cứ nơi nào bạn sống trong hoặc xung quanh Hà Nội ( xem các khu vực chúng tôi bao phủ ) bằng xe van sửa chữa được trang bị đầy đủ của chúng tôi. Chúng tôi thường có thể sửa chữa máy giặt hiệu quả ngay tại chỗ – không cần chờ phụ tùng thay thế – trên bất kỳ loại máy giặt hoặc kiểu máy nào, vì vậy sẽ không lãng phí thời gian.

 Gọi ngay 0339.997.783

Sửa chữa máy giặt tại Nhà ở Gia Lâm, Long biên, Hà Nội

Đội sửa chữa của chúng tôi làm việc bảy ngày một tuần, vì vậy bạn có thể đặt lịch hẹn một cách thuận tiện. Khi bạn gọi, sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể cung cấp cho chúng tôi sản phẩm và kiểu máy giặt của bạn, cũng như ý tưởng chung về lỗi của nó. Điều này sẽ đảm bảo rằng Thợ của chúng tôi được trang bị phụ tùng và công cụ phù hợp để chẩn đoán và khắc phục lỗi.

Không có lý do gì mà máy giặt của bạn không tiếp tục cung cấp cho bạn dịch vụ trung thành trong nhiều năm sau khi được sửa chữa bởi các Thợ của chúng tôi. Nó chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn dành cho chiếc máy làm việc chăm chỉ một chút suy nghĩ bây giờ và sau đó để giữ cho nó được duy trì tốt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt định kỳ và bạn có thể đọc Mẹo chăm sóc máy giặt của chúng tôi để xem bạn có thể tự làm gì để tăng tuổi thọ cho máy giặt của mình.

Gọi ngay 0339.997.783

ma-loi-may-giat-hitachi

Máy giặt của bạn bị hỏng?

 • Máy Giặt  Hỏng Động cơ và chổi động cơ
 • Máy Giặt hỏng Van và điện từ
 • Máy Giặt không Mỏ được cửa.
 • Máy Hỏng Bo mạch
 • Hỏng Công tắc áp suất
 • Hỏng Máy bơm và ống mềm
 • Bộ điều nhiệt
 • Máy sưởi

Các lỗi máy giặt thường gặp

Ngay cả khi máy giặt của bạn hoạt động liên tục, nó có thể có dấu hiệu cho thấy nó đang bị ốm. Nếu bạn phát hiện bất kỳ triệu chứng nào trong số này, bạn nên gọi ngay cho đội sửa chữa máy giặt tại Gia Lâm, long biên Hà Nội, để đảm bảo rằng sự cố không trở nên tồi tệ và khó khắc phục hơn:

 • Rung và nảy. Hầu hết các máy giặt đều rung và lắc ở một mức độ nhất định, nhưng nếu máy của bạn đột nhiên chuyển động mạnh hơn thì tốt nhất là bạn nên kiểm tra bộ giảm xóc.
 • Nếu nước không thoát khỏi máy, đó có thể chỉ là một ống dẫn hoặc bộ lọc bị tắc, hoặc một điều gì đó đáng ngại hơn như máy bơm bị hỏng hoặc lỗi nghiêm trọng trong chính máy móc. Gọi cho chúng tôi để giúp đỡ.
 • Quần áo bị rách. Đúng vậy, quần jean rách có thể hợp thời trang, nhưng nếu máy giặt của bạn bắt đầu nhai đồ giặt thì nó không cố gắng trở nên hợp thời trang. Gọi cho chuyên gia để xem có vấn đề với trống không.
 • Tiếng ồn quá lớn, chẳng hạn như rung quá nhiều, có thể là dấu hiệu cho thấy có thứ gì đó bị lỏng hoặc mắc vào phía sau trống, có thể có vấn đề với máy bơm hoặc các vòng bi có thể bị mòn hoặc bị hỏng.
 • Việc không quay có thể là do một số thứ đơn giản như đặt một tải quá lớn hoặc nó có thể là dấu hiệu của vấn đề với động cơ hoặc máy bơm thoát nước bị tắc.
 • Nếu không có nước vào , trước tiên hãy kiểm tra các vòi và kết nối vòi với vòi xem có bị cản trở không. Nếu tất cả đều ổn thì có thể có vấn đề với van nước hoặc vòi bơm, và tốt nhất là bạn nên gọi cho các chuyên gia.
 • Nếu cửa không mở, bạn cần đảm bảo rằng không có nước trong máy giặt vì hầu hết các máy sẽ không mở nếu có nước trong lồng giặt. Các cửa bị lỗi cũng có vấn đề về công tắc khiến khóa không thể nhả ra, hoặc có thể bị kẹt do hư hỏng. Đừng lo lắng, chúng tôi có thể sửa chữa nó.
 • Khi máy ngừng hoạt động và không bật lên , nó không phải là một lỗi nghiêm trọng. Nguyên nhân có thể là do công tắc hoặc hệ thống dây điện bị lỗi hoặc bị hỏng, quá nhiệt hoặc khóa liên động trên cửa không hoạt động. Gọi cho Capital Repairs để chẩn đoán và sửa chữa sự cố.
 • Nếu máy giặt của bạn phát ra mùi khó chịu , bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và xả sạch. Có thể có nấm mốc và vi khuẩn tích tụ trong bộ lọc, ngăn chứa chất tẩy rửa và xung quanh vòng đệm cao su.
  Gọi ngay 0339.997.783

Sua-may-giat-bien-hoa-dong-nai

Chúng tối sửa chữa tất cả các sự cố có trên máy giặt.

Danh sách các lỗi và hỏng hóc của máy giặt có thể xảy ra mà chúng tôi đã lưu ý ở trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong khi các sửa chữa tiềm năng mà máy giặt của bạn có thể cần trong suốt thời gian sử dụng.

Máy giặt là thiết bị gia dụng chăm chỉ làm việc nhất của chúng ta – đặc biệt là trong một gia đình bận rộn – vì vậy, đôi khi mọi thứ sẽ bị hao mòn và hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, sự cố không nhất thiết phải là giai đoạn cuối – chắc chắn không phải khi nhóm Capital Repairs được gọi đến để xử lý nó.

Các kỹ sư của chúng tôi thực hiện các đánh giá và chẩn đoán nhanh chóng và thành thạo trong việc xử lý tất cả các loại vấn đề như thay thế các thùng phuy bị lỗi và máy bơm bị tắc, sửa chữa các gioăng cửa bị hỏng và đai bị đứt, cũng như lắp các công tắc mới.

Không có gì khác biệt so với loại máy giặt hoặc kiểu máy giặt bạn có – các kỹ thuật viên thông minh của chúng tôi đều quen thuộc với tất cả chúng, từ những máy có tính năng công nghệ mới nhất như “AddWash” của Samsung và “FreshCare” của Whirlpool và tiết kiệm năng lượng và nước mới hơn mô hình, cho đến các máy cũ hơn vẫn đang phát triển mạnh mẽ sau nhiều năm.

Gọi ngay 0339.997.783

Tai sao chọn dịch vụ sửa máy giặt tại Gia lâm, long biên,Hà Nội !

Việc sửa chữa máy giặt giá rẻ của chúng tôi diễn ra nhanh chóng và không phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giành được danh tiếng là một trong những Trung Tâm sửa chữa máy giặt đáng tin cậy nhất hoạt động trong và xung quanh Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt, bạn có thể chắc chắn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng đặc biệt mà bạn có thể tin tưởng. Chỉ cần nhìn vào các sự kiện và số liệu:

Chúng tôi đã phục vụ hơn 750.000 khách hàng hài lòng

95% khách hàng cũ của chúng tôi sẽ giới thiệu chúng tôi cho một người bạn

Tất cả các kỹ sư sửa chữa của chúng tôi đều là thành viên đã đăng ký Hiệp hội Điện Lạnh Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa với giá cố định hoàn toàn, không có phí ẩn khó chịu

Chúng tôi phục vụ tất cả  Sửa máy Giặt Tại Gia Lâm, Long biên Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy giặt và kiểu máy phổ biến mà chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng và lắp đặt cho bạn trong thời gian gấp rút. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp phụ tùng máy giặt cho những người thích tự sửa chữa. Liên hệ với Mr Khánh qua số 0339.997.783 ngay bây giờ để được sửa chữa máy giặt đáng tin cậy, giá cả phải chăng ở Gia lâm, Long Biên và các quận lân cận.

0942.101.018