Sửa Chữa Máy Giặt Thanh Hóa

sua-chua-may-giat-thanh-hoa

Đối với các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Thanh Hóa, không có gì khác ngoài Sửa chữa thiết bị Điện lạnh. Chúng tôi tự hào cung cấp Dịch vụ sửa chữa Điện tử – Điện lạnh tại Thanh Hóa với các tiêu chuẩn cao nhất về chuyên môn kỹ thuật, dịch vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng thân thiện, lịch sự. Dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi (bộ phận và nhân công) được đảm bảo đầy đủ và chúng tôi chỉ sử dụng các bộ phận cụ thể của thương hiệu trực tiếp từ nhà sản xuất ban đầu.

Sửa Chữa Máy Giặt Tại Nhà Dễ dàng và giá rẻ

Chúng tôi tính phí dịch vụ giá cố định đơn giản và bạn sẽ không bao giờ trả nếu chúng tôi không thể khắc phục được sự cố. Chúng tôi theo tiêu chuẩn này để luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị tốt nhất có thể cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trên toàn khu vực Thanh Hóa. Công ty chúng tôi đã phát triển chủ yếu bằng lời nói khi bạn bè, gia đình và doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi.

Sửa chữa máy giặt nhanh chóng tại Thanh Hóa

Đúng vậy, chúng tôi rất nhanh! Với các nhóm dịch vụ hoạt động trên khắp Thanh Hóa hàng ngày, chúng tôi thường có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt trong cùng ngày cho khách hàng gia đình và doanh nghiệp. Xe tải dịch vụ của chúng tôi được lưu trữ với nhiều bộ phận được sử dụng phổ biến nhất và Cơ sở chính của chúng tôi có đầy đủ các Linh kiện thay thế máy giặt. Để giúp công việc được thưc hiện nhanh chóng nhất.

Nếu chúng tôi không có bộ phận máy giặt của bạn trong kho, chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng và thường có sẵn vào ngày làm việc tiếp theo.

Tư Vấn hỗ trợ và báo giá miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sửa chữa máy giặt quen thuộc. Đẻ được tư vấn và báo giá, bất kể thương hiệu, mọi nhãn hiệu và kiểu dáng, cho gia đình hoặc doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách thuận tiện sớm nhất. Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi sửa chữa máy giặt của bạn qua điện thoại, qua email hoặc qua hình thức liên hệ trực tuyến. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp báo giá miễn phí và sẽ không bao giờ thực hiện bất kỳ công việc nào cho đến khi bạn được thông báo đầy đủ về công việc cần thiết và tất cả các chi phí liên quan đến việc sửa chữa.

Bảo hành máy giặt.

Tất cả các dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi được bảo hành toàn diện.Bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng hoặc 1 năm. Nếu bất cứ điều gì xảy ra với sự cố sửa chữa của bạn, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh nhất có thể mà không phải trả thêm phí.

Tất cả các bộ phận máy giặt chúng tôi sử dụng là các bộ phận chính hãng (bộ phận Nhà sản xuất thiết bị gốc). Điều này có nghĩa là bạn có được phần chất lượng tốt nhất cho máy giặt của bạn. Các bộ phận Chính hãng có bảo hành dài nhất và chất lượng cao nhất. Bạn có thể yên tâm rằng việc sửa chữa máy giặt của bạn đã được thực hiện với những bộ phận tốt nhất có thể và sẽ tồn tại lâu dài trong tương lai. Hầu hết các bộ phận được bảo hành một năm.

Không rắc rối, đảm bảo sự hài lòng

Nếu chúng tôi kiểm tra máy giặt của bạn và không thể sửa nó, chuyến thăm của chúng tôi hoàn toàn miễn phí! Đúng rồi. Nếu chúng tôi không thể sửa máy giặt của bạn, bạn không phải trả bất cứ điều gì. Chúng tôi cũng cung cấp báo giá sửa chữa máy giặt miễn phí và siêu thân thiện trong các cuộc gọi dịch vụ tại nhà của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Nhận xét dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Thanh Hóa

Trong những năm qua, My điện lạnh  đã thực hiện sửa chữa hàng trăm máy giặt. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã phát triển chủ yếu từ việc giới thiệu truyền miệng từ các khách hàng trước đó. Chúng tôi rất tự hào về thực tế này và sẽ luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt xứng đáng với sự giới thiệu của bạn.

Bạn có thể thấy khách hàng tại Thanh Hóa nói gì về các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Thanh Hóa của chúng tôi trên nhiều nền tảng bao gồm Google Nhận xét, Nhà ở, Trang vàng và Văn phòng kinh doanh tốt hơn.

sua-chua-may-giat-tai-thanh-hoa

Câu hỏi thường gặp về sửa chữa máy giặt tại Thanh Hóa

Máy giặt không xả nước

Trong nhiều trường hợp, máy giặt sẽ ngừng thoát nước do vòi thoát nước bị tắc hoặc do một vật bị kẹt trong bơm thoát nước. Có một số trường hợp khi bơm thoát nước bị lỗi và cần phải thay thế.

Bơm xả nước rửa: các vật nhỏ hoặc quần áo có thể bị kẹt trong bơm thoát nước. Bơm thoát nước phải được loại bỏ và kiểm tra tắc nghẽn. Nếu nó rõ ràng, nhưng vẫn gây ra tiếng ồn trong chu kỳ thoát nước, nó sẽ cần phải được thay thế.
Vòi bị tắc: Chúng ta thường thấy vớ bị kẹt trong vòi máy giặt. Vòi được gắn vào máy bơm và cần được kiểm tra. Các ống bị rò rỉ và hư hỏng phải luôn luôn được thay thế khi có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào.
Lắp ráp công tắc nắp: Điều này ngăn máy giặt quay trong khi nắp máy giặt mở. Nếu cụm công tắc nắp bị hỏng, nó cũng sẽ ngăn máy giặt thoát nước. Một vạn năng có thể được sử dụng để kiểm tra từng đơn vị lắp ráp nắp cho sự liên tục. Không liên tục có nghĩa là nó cần phải được thay thế.

Máy giặt bị rò rỉ nước

Một máy giặt bị rò rỉ là một vấn đề phổ biến. Vòng đệm sẽ bị rò rỉ do sự cố với van cấp nước không được kết nối đúng cách hoặc chỉ bị lỗi, thật không may, chúng không thể được sửa chữa và cần phải thay thế. Có những lúc con dấu cửa bị rách hoặc nứt và đó là lý do cho máy giặt bị rò rỉ.

Bơm thoát nước : Bơm thoát nước bơm ra nước từ vòi xả. Nếu bơm thoát nước bị nứt, có niêm phong bị rò rỉ hoặc vòng bi bị mòn, nó có thể được sửa chữa. Trong một số trường hợp, một đơn vị mới có thể là giải pháp tốt nhất và / hoặc rẻ nhất. Kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi sẽ cho bạn biết sự thật trung thực.

Máy Giặt Không Quay Động Cơ.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất là máy giặt sẽ không quay. Thật không may, có nhiều bộ phận để kiểm tra có khả năng là nguyên nhân của vấn đề này: Công tắc nắp bị lỗi và ngăn không cho máy giặt quay. Khớp nối động cơ bị lỗi, công việc của nó là bảo vệ động cơ và truyền nhưng nó có thể bị hỏng theo thời gian do mòn. Đai truyền động có lẽ là lý do phổ biến nhất cho máy giặt không quay. Bộ ly hợp, ổ đĩa và hộp số cũng đóng vai trò quan trọng

Lắp ráp công tắc nắp: Điều này ngăn máy giặt quay khi nắp mở. Một vạn năng phải được sử dụng để xác định rằng có sự liên tục trong đơn vị và thay thế cho phù hợp.
Khớp nối động cơ : Khớp nối động cơ kết nối động cơ máy giặt với bộ truyền. Một máy giặt quá tải có thể làm cho khớp nối bị hỏng. Theo thời gian khớp nối cũng có thể thất bại do sử dụng thường xuyên. Nếu khớp nối bị hỏng nó phải được thay thế bằng một phần mới.
Đai truyền động: Đai truyền động có thể bị đứt hoặc bị lỏng ra khỏi ròng rọc. Nó cần phải được kiểm tra để xác định xem đó có phải là nguyên nhân khiến máy giặt không quay. Một sửa chữa dễ dàng!
Ly hợp: Ly hợp có thể bị mòn theo thời gian. Nó cho phép bồn tắm bắt đầu quá trình kéo sợi (giống như ly hợp trên xe hơi). Nếu ly hợp bị mòn nó cần phải được thay thế.
Truyền động: Việc truyền có các bánh răng bên trong nó giúp máy giặt quay. Nó là một trong những bộ phận nặng nhất của máy giặt và là một trong những bộ phận đắt nhất để thay thế. Tất cả các bộ phận khác phải được kiểm tra trước khi đưa ra quyết định thay thế đường truyền.

Máy Giặt Không khởi Động Được

Nếu máy giặt của bạn không khởi động, đó có thể là do bảng điều khiển bị lỗi. Máy giặt cũng sẽ không sao nếu có vấn đề với công tắc cửa đang ngăn máy giặt khởi động nếu cửa mở. Cầu chì bị cháy hoặc bộ hẹn giờ bị lỗi cũng là những lý do phổ biến khiến máy giặt không khởi động.

Bảng điều khiển và hiển thị: Đây là nơi đặt tất cả các nút. Nếu một số nút hoạt động và các nút khác không phải thay thế bảng. Có thể có dây lỏng, hoặc cầu chì có thể được thay thế để làm cho nó hoạt động trở lại.
Cầu chì đường dây: Cầu chì đường dây được thiết kế để tắt máy giặt của bạn nếu có sự cố lớn về điện. Nếu các mạch bị quá tải thì cầu chì dòng sẽ thổi thổi. Bạn có thể kiểm tra cầu chì dòng của máy giặt bằng đồng hồ vạn năng để xác định nó có liên tục không. Điều quan trọng là xác định vấn đề cơ bản với vấn đề cầu chì dòng vì nó sẽ chỉ tiếp tục xảy ra. Cần kiểm tra hệ thống dây điện, động cơ và cống để xem chúng có gây đoản mạch trong hệ thống điện hay không.

Máy giặt không chạy hết chương trình.

Khi máy giặt dừng ở giữa chu kỳ, nguyên nhân là do van cấp nước bị lỗi. Khi máy giặt giả sử nhận nước từ van cấp nước nhưng nước không vào trong bồn, máy giặt sẽ giữ cho Chờ đợi và không tiếp tục chu kỳ. Công tắc nắp hoặc công tắc cửa có thể khiến máy giặt dừng ở giữa chu kỳ và có thể cần phải thay thế.

Lắp ráp công tắc nắp : Công tắc nắp ngăn máy giặt quay nếu nắp mở. Công tắc nắp bị lỗi cũng có thể khiến máy giặt dừng giữa chu kỳ. Nó cần phải được kiểm tra với một máy đo liên tục và thay thế cho phù hợp.
Khóa cửa máy giặt: Khóa cửa giữ cho cửa đóng chặt trong quá trình vận hành. Nó có thể là nguyên nhân của một máy giặt dừng giữa chu kỳ. Nó có thể thất bại về mặt cơ học hoặc điện. Khóa cửa bao gồm một động cơ nhỏ và cụm công tắc.
Van nước đầu vào : Van đầu vào cho phép nước vào máy trong chu trình súc rửa. Một đồng hồ nhiều mét có thể được sử dụng để kiểm tra van đầu vào nước liên tục. Nếu van đầu vào bị hỏng, nó sẽ không cho nước vào máy và điều này sẽ khiến máy dừng giữa chu kỳ.

Máy Giặt Rung lắc Mạnh.

Khi máy giặt bắt đầu nhảy múa xung quanh, nó rất vui nhưng bạn không vui. Thông thường máy giặt bị rung hoặc rung do một hoặc nhiều bộ giảm xóc bị lỗi. Một thanh treo hoặc lò xo treo cũng làm cho hầu hết các vòng đệm bị rung.

Giảm xóc: Có thể có một số giảm xóc trên máy giặt. Nếu chỉ một cái bị mòn, nó có thể làm cho toàn bộ máy giặt bị rung hoặc rung. Họ cũng có thể thay đổi vị trí dưới máy. Bạn cũng có thể thay thế tất cả trong khi bạn đang ở trong một vị trí để làm như vậy. Dễ dàng sửa chữa, yeah!
Thanh treo: Những thanh này giúp làm giảm độ rung của máy giặt. Chúng có thể dễ dàng được kiểm tra và thay thế nếu bị hỏng. Có lẽ họ thậm chí đã trở nên không bị ràng buộc và chỉ cần được vít vào một lần nữa.
Lò xo treo : Lò xo treo cũng giúp giảm rung khi hoạt động. Các lò xo có thể bị hỏng, mòn, mất cân bằng hoặc không được bảo đảm đúng cách. Sửa theo yêu cầu.

Máy giặt  cấp tràn nước.

Nếu máy giặt của bạn bị tràn, nó có thể là vấn đề với van cấp nước hoặc công tắc áp suất. Ngay cả các vấn đề với áp lực nước tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố tràn máy giặt. THợ sửa chữa máy giặt tại Thanh Hóa của chúng tôi có thể giúp chẩn đoán và sửa chữa bất kỳ vấn đề nào.

Van nước đầu vào: Bắt đầu bằng cách tắt máy giặt trong khi nó đang đổ đầy nước. Nếu máy giặt tiếp tục đổ đầy thì vấn đề của bạn rất có thể là van cấp nước. Nó cũng có thể Hư hỏng cấp nước liên tục và sẽ phải thay thế nếu bị lỗi.
Công tắc áp suất: Công tắc áp suất được gắn với van nước đầu vào. Nếu công tắc áp suất bị hỏng máy giặt sẽ tiếp tục đổ đầy nước cho đến khi tràn. Luôn kiểm tra ống khí được nối với công tắc áp suất xem có bị tắc không.
Áp suất nước thấp: Van đầu vào nước cần 20psi áp lực nước để hoạt động chính xác. Nếu không có đủ áp lực nước hơn van có thể không nhận ra rằng máy đã đầy và không tắt. Chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra áp lực cấp nước tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Máy giặt đang gây ồn ào

Tiếng va quẹt, đập, mài? Nếu máy giặt của bạn phát ra tiếng ồn lớn, bạn có thể chắc chắn rằng nó có liên quan đến ổ trục. Nhưng cái nào? Có hai vòng bi phổ biến bên trong máy giặt: vòng bi trống phía sau hoặc vòng bi.

GIá đỡ lồng( TRạng ba): Trống phía sau có một hoặc một vài ổ đỡ bên trong giúp đỡ spin máy giặt trơn tru. Đây là một sửa chữa lớn vì nó có thể đặc biệt khó khăn để gỡ bỏ và ấn vào một vị trí mới cho một số trống. Nhiều lần toàn bộ hệ thống cần được thay thế bằng một phần mới.
Vòng bi bồn : Vòng bi bồn giữ cho bồn bên trong quay trơn tru. Đây là một sửa chữa lớn vì hầu hết việc tháo gỡ có liên quan được thực hiện để truy cập vào ổ trục.

0942.101.018