19 lời khuyên để Thành Công tại nhà

lam-viec-tai-nha-hieu-qua

Ngày càng có nhiều người phải đối mặt với thực tế làm việc tại nhà. Mặc dù ban đầu nghe có vẻ rất tuyệt, nhưng mức năng suất có thể bắt đầu giảm xuống khá nhanh. Rốt cuộc, có rất nhiều phiền nhiễu trong nhà riêng của bạn (và tủ lạnh thực sự rất gần!).

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tăng năng suất làm việc tại nhà, đừng tìm đâu xa.

Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Làm sạch không gian làm việc tại nhà của bạn

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc tại nhà, bạn có thể có một văn phòng tại nhà. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm việc tại nhà. Bạn sẽ phải tạo một không gian làm việc được chỉ định. Nếu bạn có thể chuyển đổi một phòng dự phòng thành văn phòng. Đó là lựa chọn tốt nhất. Nếu không, hãy thử và chọn một bảng hoặc bề mặt cụ thể để sử dụng cho các nhiệm vụ liên quan đến công việc. Bằng cách này, khi bạn ngồi làm việc, bộ não của bạn đã tạo ra sự liên kết.

Bạn muốn chắc chắn rằng không gian làm việc của bạn thoải mái để ngồi trong một khoảng thời gian dài. Rốt cuộc, không ai muốn bị đau lưng khi ngồi trên một chiếc ghế khó chịu, hay bị cảm lạnh vì không khí lạnh!

Đặt nhiệt độ phòng thoải mái

Khi chúng ta chạm vào điểm cuối cùng, không ai muốn bị lạnh khi họ làm việc! Kiểm tra hệ thống tiện nghi của bạn (máy điều hòa không khí hoặc bơm nhiệt) là một bước quan trọng để đảm bảo bạn có một không gian mời làm việc. Không ai làm việc hiệu quả khi họ dang lạnh cóng!

Lên lịch trong một cuộc hẹn với chuyên gia kiểm soát điều hòa tại Nhà của bạn càng sớm càng tốt, để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động trơn tru.

Bắt đầu sớm

Mặc dù thật hấp dẫn khi nằm trên giường và ngủ, nhưng bạn phải dậy sớm nếu bạn muốn làm việc hiệu quả!

Bạn bắt đầu ngày mới càng nhanh, bạn càng có thể hoàn thành nó nhanh hơn. Tận dụng lợi thế của việc đi lại cực ngắn đến bàn của bạn. Để khởi động năng suất của bạn.

Giả vờ bạn đang đi đến văn phòng

Bạn sẽ không đến văn phòng trong bộ đồ ngủ, vì vậy đừng đến bàn làm việc mà không mặc quần! Dành thời gian để chuẩn bị cho công việc hàng ngày của bạn. Bằng cách mặc quần áo, pha tách cà phê đó và lập kế hoạch cụ thể cho công việc.

Hòa mình vào suy nghĩ về ngày làm việc của bạn. Là một sự thúc đẩy lớn cho năng suất của bất kỳ ai. Và như một phần thưởng bổ sung, bạn cũng tạo ra sự tách biệt về tinh thần khi bạn hoàn thành công việc.

Cấu trúc ngày của bạn

Chặn thời gian là một công cụ rất hữu ích để tạo lịch trình cho ngày làm việc của bạn.

Quyết định những nhiệm vụ bạn muốn hoàn thành và khi nào bạn cần thực hiện chúng. Dành thời gian cho bữa trưa, giờ nghỉ và các cuộc gọi điện thoại. Bằng cách này, lịch trình của bạn có thể quản lý được. Và ngày của bạn không rơi ra khỏi đường ray.

Giữ cho không khí sạch sẽ

Không ai muốn hít thở trong không khí ngột ngạt và ngột ngạt. Nếu bạn có những lợi ích của việc có một máy điều hòa không khí. Bạn có thể không biết rằng máy điều hòa của bạn liên tục làm sạch và cải thiện không khí chúng ta hít thở. Điều này có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong sức khỏe của bạn.

Không chỉ vậy, nấm mốc phát triển mạnh ở độ ẩm cao hơn và các vấn đề nấm mốc trong nhà có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe (có khả năng nghiêm trọng) . Máy điều hòa của bạn hoạt động giống như một miếng bọt biển lớn để loại bỏ không khí ẩm và ẩm ướt khỏi nhà bạn. Tránh các virus khó chịu trong nhà của bạn và giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh và môi trường làm việc của bạn thoải mái.

Một máy điều hòa sạch sẽ và được bảo trì tốt. Đảm bảo rằng nó đang hoạt động hiệu quả để lưu thông không khí trong nhà của bạn đúng cách. Một khoản đầu tư nhỏ bây giờ, có nghĩa là một năm hạnh phúc và hiệu quả phía trước.

Các cuộc gọi điện thoại buổi chiều

Buổi chiều là thời gian tuyệt vời để sắp xếp các cuộc gọi. Bạn đã có hầu hết thời gian để thức dậy và hoàn thành công việc. Các cuộc gọi điện thoại buổi chiều giúp giữ cho buổi sáng của bạn hiệu quả. Không chỉ vậy, mà hầu hết mọi người không thích các cuộc họp sáng sớm!

Lên kế hoạch cho ngày của bạn

Hãy chắc chắn rằng bạn lên kế hoạch trước cho ngày của mình. Để đảm bảo rằng bạn sẽ hòa nhập ngay lập tức. Làm việc tại nhà giúp bạn dễ bị phân tâm. Vì vậy, có một kế hoạch thực sự rõ ràng và thời gian bị chặn sẽ giúp bạn đứng đầu mọi thứ ngay từ đầu.

Rõ ràng, bạn cần phải có khả năng linh hoạt, nếu cần thiết. Nhưng tuân thủ lịch trình của bạn nếu có thể sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc trước thời hạn. Hãy vượt lên trên những mức độ căng thẳng gắn kết đó, trước khi chúng vượt lên trên bạn.

Chặn các phương tiện truyền thông xã hội

Hầu hết chúng ta dành hàng giờ để duyệt phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày! Tránh sự cám dỗ bằng cách xóa ứng dụng hoặc hạn chế sử dụng của bạn trong giờ làm việc. Ngay bây giờ, nó có thể đặc biệt hấp dẫn để kiểm tra quá mức các phương tiện truyền thông xã hội và tin tức. Vì vậy hãy thử và hạn chế kiểm tra này trong ngày làm việc của bạn.

Tìm cách để hạn chế việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của bạn trong ngày. Sẽ tăng theo cấp số nhân số lượng công việc bạn có thể hoàn thành trong một ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thúc đẩy lâu dài cho công việc của bạn, thì đây là cách để đi.

Lịch trình trong công việc nhiều hơn

Điều này nghe có vẻ hơi phản trực giác, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng! Lên lịch làm việc nhiều hơn để bạn không bao giờ phải tự hỏi phải làm gì tiếp theo. Nếu bạn không hoàn thành tất cả, điều đó không sao cả.

Bằng cách đó, bạn luôn có một danh sách vững chắc các nhiệm vụ mà bạn làm hàng ngày. Bạn cũng sẽ thúc đẩy bản thân hoàn thành mọi thứ. Vì vậy đó là chiến thắng cùng có lợi cho bạn.

Tìm thời gian tốt nhất của bạn

Khi nào bạn làm việc hiệu quả nhất trong ngày của bạn? Khi nào bạn cảm thấy tỉnh táo và có động lực? Tìm những thời gian và lịch trình. trong các nhiệm vụ khó khăn nhất của bạn trong khoảng thời gian này. Sử dụng giờ không hiệu quả của bạn để thực hiện các nhiệm vụ cấp độ, như email và các cuộc gọi điện thoại. Bằng cách này, bạn chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành phần lớn công việc của mình. Hãy chắc chắn rằng tất cả các nhiệm vụ ưu tiên của bạn được thực hiện vào đúng thời điểm. Để bạn có thể cung cấp công việc tốt nhất có thể!

Giữ liên lạc

Trong một thế giới nơi chúng ta không thể dành nhiều thời gian để kết nối trực tiếp. Kết nối kỹ thuật số là quan trọng hơn bao giờ hết.

Tin nhắn tức thời có thể giúp bạn cập nhật thông tin và hội nghị truyền hình (như sử dụng Zoom). Sẽ giúp bạn kết nối ở cấp độ cá nhân hơn. Giữ kết nối không chỉ quan trọng đối với năng suất của bạn mà còn đối với sức khỏe tinh thần của bạn!

Sử dụng âm nhạc

Âm nhạc rất quan trọng để duy trì sự tập trung (và không bị nhàm chán!). Chọn một danh sách nhạc giúp bạn tập trung và đưa bạn vào khu vực. Xem xét nhạc cụ, như nhạc phim, hoặc giai điệu trò chơi video. Để giúp bạn tập trung mà không bị phân tâm.

Điều đó nói rằng, không có quy tắc cứng và nhanh. Sử dụng bất cứ điều gì âm nhạc giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay.

Nghỉ giải lao

Lịch trình trong giờ nghỉ và chắc chắn rằng bạn lấy chúng! Nếu không, cuối cùng bạn sẽ nghỉ vô ý hoặc làm việc lâu hơn để bù đắp. Đặt mục tiêu ăn trưa cách xa bàn làm việc, đi dạo quanh khu vườn của bạn hoặc nói chuyện với đối tác của bạn. Nghỉ ngơi thực sự, có ý nghĩa sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong dài hạn.

Đặt ưu tiên xã hội

Được rồi, vì vậy có lẽ bạn không thể rời khỏi nhà của bạn ngay bây giờ. Nhưng bạn vẫn có thể nhấc điện thoại!

Dành thời gian để gọi cho bạn bè, video với đồng nghiệp của bạn và duy trì kết nối. Con người là sinh vật xã hội và sức khỏe tinh thần của chúng ta bị ảnh hưởng, mà không có kết nối. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn ưu tiên thường xuyên!

Bữa ăn chuẩn bị

Mục đích để chuẩn bị bữa ăn của bạn vào buổi tối trước khi bạn cần phải làm việc. Rốt cuộc, khi bạn ở nhà, bạn có thể dành nhiều thời gian nấu ăn, nếu bạn muốn! Không chỉ vậy, nhưng có lẽ bạn sẽ ăn vặt nhiều hơn nếu tủ lạnh của bạn ở ngay đó. Vì vậy hãy cố gắng tránh sự cám dỗ bằng cách chuẩn bị bữa ăn của bạn vào đêm hôm trước.

Hẹn giờ giặt

Trong khi bạn đang ở nhà, bạn cũng có thể hoàn thành việc giặt giũ đúng không? Sử dụng nó như một bộ đếm thời gian thay vì mất tập trung có thể giúp bạn tập trung. Cam kết hoàn thành một công việc nhất định trong khi đồ giặt của bạn được giặt. Và sau đó là một nhiệm vụ khác trong khi nó đang ở trong máy giặt.

Một bộ đếm thời gian làm nên điều kỳ diệu cho năng suất của chúng tôi. Vì nó mang đến cho bạn thời hạn thực thi, khi bạn có thể có cả ngày để làm việc trong dự án.

Đặt kỳ vọng rõ ràng

Nhiều người trong chúng ta có con ở nhà ngay bây giờ. Vì vậy làm việc tại nhà khó hơn bao giờ hết. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt ranh giới rõ ràng và cho họ biết rằng bạn, không có mặt trong giờ làm việc được chỉ định. Điều này cũng sẽ cho phép bạn có mặt nhiều hơn trong thời gian gia đình!

Chọn thời gian bắt đầu và kết thúc

Khi bạn làm việc ở nhà, bạn có thể sẽ làm việc muộn để hoàn thành nhiệm vụ. Hoặc để cuộc sống cá nhân của bạn chảy vào công việc hàng ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt ranh giới rõ ràng. Để bạn có thể duy trì cân bằng cuộc sống công việc lành mạnh nhất có thể.

Đừng sa lầy vào công việc của bạn – nó chỉ gây ra căng thẳng trong thời gian dài. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang thiết lập một tốc độ lành mạnh và bền vững cho ngày làm việc của bạn. Đạt được sự cân bằng cuộc sống công việc vinh quang đó càng nhanh càng tốt cho kết quả lâu dài và bền vững.

Đầu tư vào không gian làm việc và sức khỏe của gia đình bạn không bao giờ là một quyết định tồi. Vì vậy, nếu bạn cần trợ giúp để tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh, không có vi-rút, thoải mái. Hãy gọi cho sửa điện lạnh tại Thanh Hóa ngay hôm nay!

 

0942.101.018