Nạp Gas điều hòa tại Nhà Thanh Hóa

nap-gas-tai-nha

My điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa – nạp gas điều hòa tại nhà ở Thanh hóa . Với Đầy đủ các loại gas r22, r410. r32 cho tất cả các dòng máy điều hòa từ cơ đến inverter. Chất lượng và giá cả tôt nhất tại thị trường.

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Thanh Hóa

  • Giá rẻ Nhất Thanh hóa 7000vnđ/psi R22, gas R410 : 8000vnd/psi, gas R32 :10000vnd/psi
  • Phục vụ ngay trong vòng 30p
  • Nạp gas ngoài giờ hành chính mà không tính thêm phí ngoài giờ
  • Gas nhập khảu chính hãng nói không với gas trung quốc
  • Quý khách thay gas điều hòa mới sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng

Dấu hiệu điều hòa thiếu gas

Việc thiếu chất làm lạnh khí trong điều hòa (gas) là lý do phổ biến đằng sau Điều hòa không làm mát đúng cách. Chất làm mát chảy qua cuộn dây bay hơi và làm mát không khí di chuyển qua nó, từ đó đưa không khí mát vào phòng. Và khi mức chất làm mát giảm xuống, Điều hòa không thể làm mát đúng cách. Trong nhiều trường hợp, chất làm mát rò rỉ từ thiết bị điều Hòa và điều hòa dừng làm mát. Một chuyên gia sửa chữa Điều hòa nên được gọi để kiểm tra xem mức độ làm mát có đủ trong cuộn dây làm mát không.

Quy trình nạp gas Điều hòa Tại TP THanh hóa

Kỹ thuật viên sửa chữa Điều hòa kiểm tra chính xác mức chất làm lạnh trong bộ phận điều hòa  với sự trợ giúp của đồng hồ đo áp suất. Nếu mức độ làm mát được tìm thấy dưới mức bình thường, chuyên gia gợi ý bạn nạp tiền theo yêu cầu.

Để bắt đầu nạp nước làm mát, thiết bị Điều hòa cần được tắt. Sau đó, các ống đo được kết nối với cổng áp suất của bộ Điều hòa. Sau đó, thiết bị Điều hòa được bật và cho phép chạy trong 10 phút để có thể đạt được trạng thái hoạt động ổn định. Sau này, các van của bình chứa chất làm mát (có bình chứa ở vị trí thẳng đứng) được liên kết với bộ phận Điều hòa. Các đơn vị Điều hòa có thể vẽ chất làm mát bây giờ.

Lý do rò rỉ khí gas từ điều hòa

Lỗi Từ nhà sản xuất

Không nhất thiết là quy trình sản xuất luôn không có lỗi 100%. Có nhiều mối nối và mối hàn trong bộ điều hòa có thể gây rò rỉ nếu chúng không được chế tạo với độ chính xác cao. Nếu có lỗi sản xuất trong thiết bị, rò rỉ sẽ xảy ra trong giai đoạn đầu sử dụng và do đó có thể được khắc phục trong thời gian bảo hành

Lắp đặt không chính xác

Phần quan trọng nhất của việc lắp đặt điều hòa là tạo các kết nối và uốn cong các ống đồng, là những vị trí phổ biến nhất của rò rỉ chất làm mát. Để tránh rò rỉ, các đai ốc phải được bịt kín bằng băng Teflon trong khi các ống đồng phải được uốn cong thông qua máy uốn ống.

Hao mòn thường xuyên

Điều hòa không khí là các đơn vị điều áp và với thời gian bu lông và đai ốc có thể trở nên yếu.

Các loại gas điều hòa

Tất cả các máy điều hòa không hoạt động với chất làm lạnh thông thường. Dưới đây là một số chất làm lạnh phổ biến được sử dụng trong điều hòa không khí:

Gas R410A – còn được gọi là Puron (tên thương hiệu). Khí này được sử dụng trong tất cả các điều hòa không khí mới nhất hiện nay. Nó là một hydro-fluorocarbon (HFC) và không làm suy giảm tầng ozone.

Gas R22 – còn được gọi là Freon (tên thương hiệu). Nó là một hydro-chlorofluorocarbon (HCFC), do đó có khả năng làm suy giảm tầng ozone. Cho đến nay, R22 được sử dụng trong 50-60% máy điều hòa không khí ở Ấn Độ.

Gas R32 – Nó là một chất làm lạnh hydrocarbon. Nó là chất làm mát thân thiện với môi trường nhất  cho máy điều hòa không khí. R32 không có tác động đến tầng ozone. R290 là hiệu quả năng lượng. Nhưng nó rất dễ cháy.

Hướng dẫn quan trọng để nạp gas điều hòa

Trước khi quá trình nạp chất làm lạnh bắt đầu, luôn luôn nên xem các bộ lọc không khí có sạch không và cuộn dây bay hơi không có bụi bẩn. Nếu chúng không bẩn, Điều hòa sẽ không thể làm mát đúng cách ngay cả sau khi sạc lại chất làm mát.

Kiểm tra bất kỳ vật cản nào bên trong bộ phận Điều hòa như các bộ phận lỏng lẻo hoặc bị hỏng.

Đảm bảo rằng thiết bị bay hơi và quạt ngưng hoạt động đúng. Nếu bất kỳ trong số chúng không hoạt động tốt, Điều hòa sẽ không thể làm mát hiệu quả.

Kiểm tra bộ phận Điều hòa và xem có bất kỳ rò rỉ nào trong cuộn dây không. Rò rỉ thường được tìm thấy xung quanh các khớp và kết nối.

Thuê chúng tôi cho nhu cầu nạp gas Điều hòa.

 

0942.101.018