Mã lỗi máy giặt LG

ma-loi-may-giat-lg
Máy giặt LG hiện đại ngày càng thân thiện với người dùng và công nghệ tiên tiến hơn bao giờ hết. Hiện nay, nhiều bảng điều khiển máy tính tích hợp hữu ích có thể giúp bạn chẩn đoán một loạt sự cố, nhưng chúng không giúp ích được nhiều nếu bạn không hiểu các mã lỗi cua Máy Giặt Lg được chỉ định và cách khắc phục chúng.
May mắn thay, My Điện Lạnh, một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa được ủy quyền cho các thiết bị của LG. Sửa chữa máy giặt LG cửa trước và cửa trên trong Tại Thanh Hóa trong nhiều năm. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra những mã lỗi đó đang báo cho bạn điều gì và Cách test lỗi máy giặt LG inverter. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số ví dụ phổ biến nhất về mã lỗi máy giặt LG. Ngoài ra, chúng tôi có thể trợ giúp mọi sửa chữa cần thiết với hơn 20 chuyên gia được cấp phép và được bảo hiểm đầy đủ sẵn sàng giúp đỡ chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng tốt nhất.

Bảng Mã lỗi máy giặt LG Inverter, Cách test lỗi máy giặt LG inverter.

Mã LỗiNguyên NhânCác bộ phận có thể hư hỏngCách tự khắc phục sự cố
 FE
Máy giặt đang nạp quá nhiều. Đây thường là kết quả của van nước bị lỗi.
Cụm van nước đầu vào.Đóng cả hai vòi nước. Để xả hết nước bị kẹt, hãy bật lại máy giặt, nhấn nút vắt cho đến khi không chọn chế độ vắt nào và nhấn nút bắt đầu / tạm dừng. Sau khi máy giặt đã xả nước, hãy khởi động lại chu trình giặt. Nếu mã lỗi FE vẫn còn, thiết bị sẽ yêu cầu gọi dịch vụ chuyên nghiệp.
OEỐng thoát nước có thể bị gấp khúc hoặc bị tắc.Ống thoát nước hoặc máy bơm thoát nước.Nếu bạn nhận thấy đường gấp khúc rõ ràng trong ống thoát nước, hãy kéo thẳng ống và nó sẽ khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, nếu nó không xóa mã lỗi, có thể có tắc nghẽn trong ống. Kiểm tra từng phần của ống xem có bị tắc không, và nếu bạn tìm thấy tắc nghẽn, hãy cố gắng tháo vật bị tắc ra khỏi ống. Nếu cả hai giải pháp này đều không khắc phục được sự cố, thì có thể là do máy bơm xả bị lỗi. Tại thời điểm này, tốt nhất bạn nên yêu cầu sự trợ giúp từ chuyên gia của chúng tôi.
IEMáy giặt không thể đổ đầy nước cho tải.Ống thoát nước có thể được lắp đặt không chính xác, các vòi cấp của bạn có thể bị đóng, có thể có ống dẫn vào bị gấp khúc hoặc bị hỏng, hoặc nó có thể đơn giản là bộ lọc đầu vào bị tắc.Bắt đầu bằng cách kiểm tra bộ lọc đầu vào bị tắc. Nếu cách này không hiệu quả, hãy kiểm tra xem ống thoát nước của bạn đã được lắp đúng cách chưa và các vòi cấp nguồn của bạn đã mở chưa. Nếu bạn vẫn không thể xóa mã lỗi, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp trong ngày.
UE hoặc UBTải không cân bằng.Bộ phận trống của máy giặt.Dừng máy và mở cửa. Di chuyển quần áo trong lồng giặt để tải trọng được phân bổ đều nhất có thể.
CLMã lỗi CL thực sự không phải là một mã lỗi. Đó là thông báo cho bạn biết rằng khóa an toàn dành cho trẻ em đã được kích hoạt.Khóa an toàn cho trẻ em.Chạm vào nút khóa trẻ em và giữ ngón tay của bạn tại chỗ trong ít nhất 3 giây. Thao tác này sẽ xóa mã và cho phép bạn tiếp tục sử dụng máy giặt. Nếu điều này không hiệu quả, đó là dấu hiệu của lỗi cơ khí và tốt nhất bạn nên yêu cầu một trong những thợ sửa chữa của chúng tôi đến thăm.
LEĐộng cơ bị khóa. Điều này thường có nghĩa là tải trong máy quá nặng và tạo ra quá nhiều ứng suất cho động cơ.Động cơ máy giặt.Giảm kích thước tải và nhấn thiết lập lại trên máy. Nếu điều này không xóa mã, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tại chỗ.
tCLMã lỗi tCL nhằm cho bạn biết khi nào nên chạy chu trình làm sạch lồng giặt. Theo thời gian, chất tẩy rửa và các chất cặn khác có thể tích tụ trong lồng giặt, có thể đánh dấu quần áo của bạn.Lồng máy giặt.Bắt đầu bằng cách đảm bảo lồng giặt trống rỗng, đổ đầy thuốc tẩy vào ngăn chứa bột giặt và chọn tùy chọn chu trình làm sạch lồng giặt. Nếu bạn vẫn thấy mã lỗi sau khi chạy chu trình, hãy liên hệ với Fix Appliances CA để được hỗ trợ thêm
dE
Có 3 mã lỗi dE khác nhau là dE, dE1 và dE2. Tất cả đều là dấu hiệu cho thấy cửa không thể khóa vì một lý do nào đó.
Cơ cấu khóa cửa.
Tắt máy bằng cách nhấn nút nguồn và rút phích cắm của máy. Tiếp theo, nhấn và giữ nút Start / Pause (Bắt đầu / Tạm dừng) trong 5 giây. Khi bạn bật lại máy, bộ ngắt mạch sẽ đặt lại và bạn có thể đóng cửa và khóa máy tại chỗ.
CEMáy của bạn bị đoản mạch.Hệ thống dây điện, động cơ bị hỏng hoặc bo mạch điều khiển nguồn.
Tắt nguồn máy và rút phích cắm trong 10 giây. Cắm lại máy và thử chạy một chu trình giặt. Nếu điều này không xóa mã lỗi, thì đã đến lúc liên hệ để được trợ giúp.
SudQuá nhiều suds trong tải của bạn. Máy sẽ tự động nhập một chu kỳ giảm suds, có thể mất đến 2 giờ.Ống nước hoặc đường dẫn nước.
Có thể mã lỗi Sud đang được hiển thị do tắc nghẽn ống nước hoặc đường nước của bạn gây ra sự cố dự phòng. Đầu tiên, làm sạch tắc nghẽn và chạy lại chu kỳ. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử giảm lượng chất tẩy rửa bạn đang sử dụng trong các lần giặt.
 CdCD thực sự không phải là một mã lỗi thực sự. Thay vào đó, đây là thông báo mà máy hiển thị để cho biết khoảng thời gian làm mát sau khi hoàn tất chu trình sấy.hỏng hóc: Trục trặc bảng điều khiển điện tử.
Nếu máy của bạn hoạt động bình thường thì bạn thực sự không cần thực hiện hành động nào. Mã sẽ xóa sau khi chu kỳ hoàn tất. Nếu không, nó có thể chỉ ra một lỗi điện tử và tại thời điểm đó, tốt nhất là bạn nên yêu cầu một cuộc gọi dịch vụ. Trước khi làm điều đó, hãy thử rút phích cắm của máy trong 10 giây trước.
PECảm biến mực nước không đọc đúng.Cảm biến mực nước.
Rút phích cắm của máy trong 10 giây. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy thử và chạy một chu trình khác. Nếu mã lỗi vẫn còn, hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo dưỡng.
PFKhi bạn gặp sự cố mất điện trong chu trình giặt của mình, đó là dấu hiệu cho thấy nguồn điện vào máy của bạn đã bị ngắt trong quá trình bạn tải.Dây máy giặt, nguồn điện bên ngoài
Mã lỗi này sẽ tự xóa sau khi nguồn được khôi phục hoàn toàn – tất cả những gì bạn phải làm là khởi động lại chu kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục gặp sự cố, hãy kiểm tra cầu dao bị vấp và xác nhận rằng dây đã được cắm đúng cách. Nếu các giải pháp này không hữu ích, bước tiếp theo là yêu cầu cuộc gọi dịch vụ từ Mydienlanh.
tEChỉ báo lỗi làm nóng.
Nguyên nhân phổ biến nhất là do Thermistor bị lỗi, là cảm biến đo nhiệt.
Rút phích cắm của máy trong 10 giây. Khi bạn cắm lại máy, nhấn và giữ nút tốc độ vắt. Khi bạn nhận thấy Không có vòng quay nào được đánh dấu, hãy nhả nút. Sau khi máy của bạn được xả hết nước, bạn sẽ có thể bắt đầu một chu trình giặt mới.

Mã lỗi máy giặt LG LE: Máy giặt báo lỗi đông cơ gặp sự cố hỏng hóc.

Mã lỗi máy giặt LG CL: máy giặt dang bật chương trinh khóa trẻ em (child lock)

Mã lỗi E2 máy giặt LG: nước không xả, không thoát được nước

Máy giặt LG báo Lỗi AE: Lỗi kết nối các bo mạch →  kiểm tra day kết nối và bo mạch

Máy giặt LG báo lỗi OE: Đến chương trình vắt, nước máy giặt không thoát ra được  → Nguyên Nhân: Óng xả bị tắc, Hỏng bơm thoát nước, hỏng cảm biến mực nước.

Lỗi Máy giặt LG Không vắt, báo lỗi UE: →  máy giặt không cân bằng hoăc giặt áo quá tải.

Mã lỗi máy giặt LG DE2: hỏng bộ khóa cửa →  Thay thế khóa cửa

Sửa Lỗi Máy giặt quay ngược chu trình giặt

Tình trạng:
Lỗi Thời gian Không Trước có thể xảy ra vì một số lý do. Ví dụ, nó có thể là do kích thước của tải, trọng lượng của tải, lượng chất béo hoặc nhiệt độ nước. Bất kỳ điều nào trong số này đều có thể khiến máy giặt của bạn kéo dài thời gian chu kỳ, gây ra lỗi.
Các bộ phận có thể xảy ra hỏng hóc:
Công tắc nắp, bộ hẹn giờ, động cơ hẹn giờ, bộ điều khiển mực nước, bơm xả và van đầu vào của nước.
Cách tự khắc phục sự cố:
Giảm kích thước và trọng lượng tải, sử dụng ít chất tẩy rửa hơn để giảm cặn hoặc rút phích cắm của máy trong 10 giây. Sau đó, cắm lại và thử lại.

Sửa Máy giặt bị liệt các phím không ân được

Tình trạng:
Nút bạn đang cố nhấn không khả dụng cho chu kỳ hiện tại hoặc không thể sử dụng cùng lúc với một tùy chọn khác.
Các bộ phận có thể xảy ra
hỏng hóc: Trục trặc bảng điều khiển, khóa cửa trẻ em được bật.
Cách tự khắc phục sự cố:
Cố gắng sử dụng một số tùy chọn riêng biệt. Ví dụ, bạn cũng có thể bật khóa cửa trẻ em. Xóa điều này sẽ loại bỏ mã lỗi.

My Điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt LG Inverter

Đối với tất cả các nhu cầu khắc phục sự cố máy giặt LG ở Thanh Hóa gần đó, bạn có thể tin tưởng vào My Điện Lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Đội của chúng tôi của kỹ thuật viên nắm rõ tất cả các mã lỗi máy giặt LG và cách khắc phục.
Thay vì tự mình khắc phục các mã lỗi máy giặt LG, bạn có thể tin tưởng vào độ tin cậy và trải nghiệm của các dịch vụ do nhóm My Điện Lạnh cung cấp. Đây là lý do tại sao:
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt LG
  • Dịch vụ đúng giờ trong ngày
  • Kỹ thuật viên được cấp phép, được bảo hiểm và được bảo hiểm trách nhiệm công cộng
  • Bảo hành toàn diện của chúng tôi bao gồm tất cả các bộ phận và dịch vụ
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại 0942.10.10.18 cho báo giá miễn phí của bạn. Đại diện dịch vụ của MY Điên Lạnh làm việc 7 ngày một tuần và dịch vụ trong ngày có sẵn cho tất cả các trường hợp khẩn cấp.
0942.101.018