Mã lỗi máy hút bụi robot Xiaomi

Bang - ma- loi-may-robot-hut-bui-xiaomi

Tập đoàn Xiaomi thường được gọi là Xiaomi là một nhà thiết kế và sản xuất thiết bị gia dụng, điện tử tiêu dùng và hệ thống phần mềm của Trung Quốc. Họ được coi là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai sau Samsung. Được thành lập vào năm 2010, công ty đã đạt được nhiều sức hút trong một thời gian ngắn, và phải đến năm 2016, Xiaomi mới cho ra mắt máy hút bụi Mi Robot của mình.

Hệ thống hút chân không tự động nhỏ gọn đi kèm với sức hút mạnh mẽ và phần mềm làm sạch hiệu quả. Một thiết bị tự hoạt động để làm sạch bên dưới đồ nội thất, cung cấp cho cả dịch vụ giặt khô và ướt. Đưa bạn một bước vào tương lai, máy hút tự động chào đón bạn đến với một phong cách sống hiện đại.

Máy hút bụi của rô bốt Xiaomi được thiết kế để giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nhưng có những lúc bạn chỉ đơn giản là không thể bắt chúng hoạt động. Tại thời điểm đó, bạn cần xác định mã lỗi Máy robot hút bụi của bạn đang hiển thị để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của sự cố. Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê một số mã lỗi phổ biến nhất cho Xiaomi Robot Vacuum .

Bảng mã lỗi Máy hút bụi Robot Xiaomi Mi Roborock ,

Nếu xảy ra sự cố trong quá trình dọn dẹp, đèn báo hình vòng tròn của thiết bị sẽ bắt đầu nhấp nháy nhanh bằng màu đỏ và tin nhắn thoại sẽ bật. Mã lỗi máy hút bụi robot

Mã lỗiCác giải pháp
Lỗi 1Xoay nhẹ máy đo khoảng cách laser (màu cam) để đảm bảo chuyển động của nó không bị cản trở. Hoạt động bình thường của cảm biến khoảng cách laser bị ngăn cản bởi các vật thể lạ khác. Vui lòng lau các cảm biến, loại bỏ các vật dụng thừa; Nếu bạn không có cơ hội để loại bỏ những thứ thừa, hãy di chuyển máy hút bụi đến một vị trí khác.
Lỗi 2Lau và ấn nhẹ vào cảm biến va chạm. Trong trường hợp cảm biến va chạm bị trục trặc, hãy nhấn liên tục để loại bỏ tất cả các vật thể lạ; Nếu không có vật lạ, hãy di chuyển máy hút bụi đến nơi khác.
Lỗi 3Di chuyển máy hút bụi đến một vị trí khác. Bánh xe ở trạng thái lơ lửng, hãy di chuyển máy hút bụi đến vị trí khác.
Lỗi 4Lau cảm biến rơi và di chuyển máy hút bụi ra khỏi mép (ví dụ: từ một bậc thang). Cảm biến rơi không nhận diện bên dưới các giá đỡ, hãy di chuyển máy hút bụi đi nơi khác; Cảm biến của rơi quá bẩn nên có thể xảy ra sự cố. Vui lòng làm sạch cảm biến nhúng.
Lỗi 5Kéo bàn chải chính ra. Cần làm sạch bàn chải và cố định trục chính của bàn chải. Các vật lạ có thể quấn quanh bàn chải chính, cần làm sạch bàn chải và cố định trục chính của bàn chải.
Lỗi 6Kéo và làm sạch bàn chải bên. Các vật lạ có thể bị quấn quanh bàn chải bên; nó là cần thiết để làm sạch bàn chải.
Lỗi 7Đảm bảo rằng không có vật lạ nào lọt vào bánh xe chính và di chuyển thiết bị đến vị trí mới. Vật lạ có thể quấn quanh bánh xe; tháo và làm sạch bánh xe.
Lỗi 8Cung cấp đủ không gian xung quanh máy hút bụi. Máy hút bụi có thể bị vướng hoặc có thể bị kẹt giữa các đồ vật khác, vui lòng cung cấp đủ không gian xung quanh máy hút bụi.
Lỗi 9Lắp túi bụi và bộ lọc. Lắp túi bụi và bộ lọc, và đảm bảo rằng chúng được lắp đúng cách; Nếu thiết bị tiếp tục xuất hiện lỗi, hãy thử thay thế bộ lọc; Sau khi rửa sạch bộ lọc, để nó khô trong 24 giờ.
Lỗi 10Đảm bảo bộ lọc khô hoặc rửa sạch bộ lọc. Có thể lấy dị vật trong bộ lọc, hãy đảm bảo bộ lọc sạch sẽ; nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thay thế bộ lọc.
Lỗi 11Phát hiện có từ trường mạnh, di chuyển máy hút bụi ra khỏi băng đặc biệt (tường ảo). Máy hút bụi quá gần băng đặc biệt (tường ảo), vui lòng di chuyển thiết bị đến một vị trí khác.
Lỗi 12Mức sạc quá thấp, hãy sạc thiết bị. Mức sạc quá thấp, hãy sạc thiết bị.
Lỗi 13Các vấn đề về sạc, hãy đảm bảo sự tiếp xúc giữa máy hút bụi và đế cắm. Sử dụng một miếng vải khô, lau các khu vực tiếp xúc của thiết bị và đế cắm.
Lỗi 14Các vấn đề với sạc. Nhiệt độ pin quá cao hoặc quá thấp. Chờ cho đến khi nhiệt độ pin bình thường.
Lỗi 15Xóa khoảng cách đến cảm biến tường. Một cảm biến để xác định khoảng cách đến tường có thể đọng nhiều bụi, hãy lau cẩn thận.
Lỗi 16Lắp máy hút bụi trên bề mặt phẳng và bật thiết bị. Thiết bị trên bề mặt không bằng phẳng, hãy di chuyển máy hút bụi đến bề mặt phẳng và khởi động lại máy tính.
Lỗi 17Sự cố với hoạt động của bàn chải bên, vui lòng đặt lại cài đặt hệ thống. Xảy ra sự cố với hoạt động của chổi bên, hãy thực hiện thiết lập lại hệ thống.
Lỗi 18Sự cố với hoạt động của quạt hút, thiết lập lại hệ thống. Nếu có vấn đề với hoạt động của quạt hút, hãy thiết lập lại hệ thống.
Lỗi 19Lỗi 19 cho biết máy chủ không thể truy cập nguồn điện sau khi kết nối với ghế sạc, vui lòng kiểm tra: 1, Dây nguồn sạc ở cả hai đầu (sạc lại và ổ cắm chính) đã được thắt chặt 2, Vui lòng vệ sinh sạc chủ và sạc Mảnh ghế, Quá bẩn ở đây sẽ làm cho chân sạc không thể cấp nguồn cho máy chủ.
Lỗi 21Trục trặc trong chuyển động của máy đo khoảng cách laser, loại bỏ bất kỳ vật thể lạ nào. Máy đo khoảng cách laser bị ép hoặc công việc của nó bị vật thể lạ cản trở, hãy di chuyển thiết bị đến vị trí khác.
Lỗi 22Cần phải lau sạch các chỗ tiếp xúc để sạc thiết bị. Trên các khu vực tiếp xúc, bụi có thể đọng lại, gây cản trở hoạt động bình thường của thiết bị, hãy lau chúng.
Lỗi 23Cần phải lau sạch khu vực tín hiệu của đế cắm. Bụi có thể đọng lại trên các khu vực tiếp xúc của đế cắm hoặc các vật thể lạ có thể rơi vào chúng. Vui lòng loại bỏ tất cả các mục không cần thiết khỏi các khu vực liên hệ.

Lỗi nội bộ, vui lòng thiết lập lại hệ thống. Trong trường hợp lỗi bên trong, thiết bị không thể hoạt động bình thường, hãy thực hiện thiết lập lại hệ thống.

Bộ phận máy hút bụi Xiaomi
Bộ phận máy hút bụi Xiaomi

Cập nhật

Bạn có thể cập nhật phần mềm bằng ứng dụng di động. Trước khi thực hiện cập nhật, hãy lắp máy hút bụi trên đế cắm và đảm bảo rằng có đủ sạc (hơn 20%). Trong quá trình cập nhật phần mềm, đèn báo đổ chuông sẽ nhấp nháy màu trắng.

Đặt lại hệ thống

Nếu bạn gặp sự cố khi phản ứng các nút với hành động của mình hoặc bạn không thể tắt thiết bị, hãy thử đặt lại cài đặt hệ thống. Nhấn nút đặt lại, máy hút bụi sẽ tự động khởi động lại. Ngoài ra, hãy đặt lại cài đặt hệ thống trong trường hợp có sự cố với chế độ dọn dẹp, kết nối Wi-Fi và những thứ tương tự.

Đặt lại về cài đặt gốc

Nếu sau khi giải quyết các cài đặt, vấn đề với thiết bị trong thời gian chờ đã được giải quyết, khi chế độ này đang bật, hãy nhấn đồng thời các nút «Sạc» và «Đặt lại cài đặt hệ thống» và giữ chúng cho đến khi bạn nghe thấy thông báo thoại về «Khôi phục cài đặt gốc. cài đặt ». Sau đó, tất cả các cài đặt sẽ được đặt lại.

Giới thiệu sản phẩm Robot Hoover Xiaomi Roborock 2
Giới thiệu sản phẩm Robot Hoover Xiaomi Roborock 2

Khắc phục sự cố, Mã lỗi máy hút bụi Xiaomi

Khi máy hút bụi hoạt động không bình thường, vui lòng tham khảo bảng dưới đây để xử lý bất kỳ lỗi nào.

Rắc rốiGây ra
Hoạt động bất thường của máy hút bụi.Tắt và bật lại thiết bị.
Âm thanh bất thường của thiết bị trong quá trình vệ sinh.Các vật lạ có thể bị quấn trên bàn chải chính, bàn chải phụ hoặc bánh xe. Treo máy hút bụi và tháo nó ra.
Vệ sinh kém hoặc bụi rơi ra từ máy hút bụi.Túi bụi đầy, bỏ một thùng rác; Bộ lọc bị bám đầy bụi bẩn, rửa sạch nó, Làm sạch bàn chải chính khỏi các vật thể lạ.
Sự cố khi kết nối với Wi-FiTín hiệu Wi-Fi kém, hãy đảm bảo rằng thiết bị nằm trong vùng có tín hiệu Wi-Fi. Tín hiệu V \ i-Fi kém, hãy đặt lại Wi-Fi, tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng di động và kết nối lại.
Các vấn đề với việc dọn dẹp tại một thời điểm nhất định.Mức sạc không đủ, chỉ khi mức sạc trên 20%, thiết bị sẽ có thể làm sạch phòng tại một thời điểm xác định.
Rò rỉ quá nhiều nước.Đảm bảo rằng nắp bình chứa được đặt đúng chỗ; Đảm bảo rằng bộ lọc được cài đặt chính xác.

Phía trên  là Mã lỗi máy hút bụi robot xiaomi mà bạn có thể tham khảo. nếu có bạn có kiến gop ý hay cần dược tư vấn vui lòng liên hệ 0942101018 hoặc gủi tin trực tiếp tại đây

Hướng dẫn sử dụng Máy hút bụi Xiaomi PDF

Sách hướng dẫn sử dụng máy hút bụi robot Roborock Xiaowa PDF

0942.101.018