Giá Bảo dưỡng, Vệ sinh, nạp gas điều hòa Tại Thanh Hóa

bao-duong-dieu-hoa-am-tran-tai-thanh-hoa

Dịch vụ bảo dưỡng và vệ Sinh hệ thống điều hòa không khí là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống của bạn cung cấp sự thoải mái và sạch sẽ không khí. Như Khi lắp đặt lần đầu tiên. Bởi vì hệ thống luôn cung cấp một không gian sống thoải mái, nên rất dễ quên nó ở đó và lên lịch bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại Tp Thanh Hóa.

Lịch trình dịch vụ thường xuyên, được hoàn thành bởi Đội ngũ thợ của My Điện lạnh. Sẽ kiểm tra Điều hòa của bạn và Thông báo cho bạn. Bất kỳ vấn đề mới phát sinh nào và giúp ngăn ngừa sự cố giữa mùa hè hoặc cần sửa chữa.

Nhiều yêu cầu bảo hành sủa chữa của chủ nhà có liên quan đến nước tràn, một số từ hệ thống điều hòa không khí. Hầu hết các khiếu nại thuộc loại này có thể tránh được trong quá trình kiểm tra tại các dịch vụ theo lịch trình thường xuyên.

Các hệ thống Điều Hòa công suất lớn có thể sản xuất 110 – 190 lít nước mỗi ngày. Các cống bị tắc với bụi bẩn và nấm mốc phải được kiểm tra tại mọi dịch vụ thông thường. Để đảm bảo chúng vẫn rõ ràng.

Bảng giá bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas điều hòa tại Nhà ở Tp Thanh Hóa.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa, nạp gas điều hòa tại Thanh Hóa. Với giá cả chênh lệnh nhau về giá cả và trinh độ hay mức độ chuyên nghiệp cũng như quy mô đơn vị.

Tuy nhiên, để dảm bảo với mức tốt nhất và chất lượng dịch vụ dảm bảo hiệu quả. Bạn nên chọn cơ sở uy tín, có thợ chuyên môn cao như ở My Điện Lạnh. Dưới Đây là Bảng Báo Giá Bảo dưỡng, vệ sinh, Nạp Gas Điều Hòa Tại Thanh Hóa

Bảo dưỡng điều hòa 9000Btu – 18000 BTU 150.000 Vnd – 200.000 Vnd/ Máy
Bảo dưỡng điều Hòa 24000 BTU – 45000 BTU 150.000 Vnd – 200.000 Vnd / Máy
Bảo dưỡng điều hòa 48000 BTU – 100000 BTU 200.000Vnd / Máy
Nạp Gas bổ sung Các Loại Máy từ 9000 BTU – 10000 BTU 8.000 – 25.000 Vnd / Psi
Sửa Chữa Bo Mạch Điều Hòa Mono 350.000 Vnd – 600.000 Vnd
Sửa chữa  bo mạch Điều Hòa inverter 450.000 Vnd-  900.000 Vnd
Thay lốc Điều Hòa2.000.000 Vnd – 3.500.000 Vnd

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch Bảo dưỡng  hay tư vấn sửa chữa Hotline 0942.10.10.18

Nhiệm vụ ưu tiên khi phục vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại Nhà Thanh Hóa.

1. Lọc

Một bộ lọc không khí bị chặn làm giảm hiệu suất hệ thống đáng kể. Không khí không thể vượt qua bộ lọc bị chặn một cách tự do, dẫn đến hiệu suất kém. Để làm sạch bộ lọc, rửa nó trong nước lạnh và để khô hoàn toàn trước khi đặt lại vào thiết bị.

Nếu bộ lọc không khí không thể được làm sạch, hãy liên hệ với chuyên gia dịch vụ My Điện lạnh để biết bộ phận thay thế chính hãng.

Bộ lọc bị chặn cũng có thể gây tắc nghẽn cống và rò rỉ nước, gây ra thiệt hại Điện năng không cần thiết cho nhà của bạn.Điều hòa được khuyến nghị ở mọi dịch vụ để đảm bảo tất cả bụi bẩn và nấm mốc được loại bỏ và cống được thông thoáng. Bộ lọc bị chặn sẽ ngăn luồng khí và trong trường hợp nghiêm trọng có thể khiến động cơ quạt trong nhà bị cháy do tải tăng.

2. Cuộn dây Eco-Clean

Theo thời gian, cuộn dây quạt bên trong và bánh xe quạt bị ảnh hưởng một phần với bụi bẩn và bụi bẩn. Điều này có thể gây ra sự cố trao đổi nhiệt. Ngăn cuộn quạt trong nhà tự làm mát với sự chuyển động của không khí. Dẫn đến tăng yêu cầu năng lượng của máy nén. Nếu cuộn dây bị chặn và luồng khí bị giảm thì có thể xảy ra sự cố động cơ quạt gió, vì luồng khí giảm gây ra nhiệt độ cao. Máy nén cuối cùng sẽ gặp sự cố do quá nóng.
Ở chế độ nhiệt, một cuộn quạt bị chặn có thể bị nứt do luồng khí lưu thông kém và cuối cùng bị đóng băng. Điều này gây ra hệ thống quá nóng và dẫn đến sự cố thành phần sớm, thường là tại máy nén.
Làm sạch sinh thái sẽ loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn và nấm, từ đó cải thiện chất lượng không khí, hiệu quả năng lượng và giảm chi phí hóa đơn điện.

Trước và sau khi cuộn sạch

3. Làm sạch cuộn ngưng

Một cuộn dây ngưng tụ bị chặn là một mối nguy hiểm cho dòng chất lỏng:

Dòng chất lỏng cần được làm mát; nếu nó nóng do cuộn dây bị chặn, dòng chất lỏng sẽ vẫn nóng và hệ thống sẽ mất hiệu quả / hiệu suất.
Dòng chất lỏng sẽ đẩy chất lỏng ấm vào cuộn dây quạt trong nhà và quay trở lại đường hút, gây bất lợi cho máy nén ngoài trời (đường hút phải được làm mát).
Đường hút sẽ nóng lên và cuối cùng điều này sẽ dẫn đến việc máy nén bị cháy.
Sự tắc nghẽn cuộn dây trong nhà , lọc bẩn và bánh xe bị ảnh hưởng một phần sẽ ngăn phân phối luồng khí từ cuộn dây; kết quả sẽ là cuộn dây đóng băng và ngưng tụ xây dựng.

Điều này có thể phá hủy các van trong máy nén và đốt cháy động cơ.

bao-duong-ve-sinh-dan-nong

4. Kích thước ngắt mạch

Bộ ngắt mạch cung cấp bảo vệ cho mạch khi thiết bị điện gặp trục trặc và có thể ngăn ngừa hỏa hoạn hoặc sự kiện thảm khốc khác.

Trong trường hợp máy điều hòa hoạt động làm ngắt mạch kích hoạt, nó có thể chỉ ra sự cố với bất kỳ bộ phận nào của điều hòa bao gồm ổ đĩa máy nén hoặc động cơ truyền động quạt ngưng tụ. Điều quan trọng là phải xác định nguồn gốc của sự cố trước tiên để xác nhận xem bộ ngắt mạch có bị trục trặc hoặc nếu lỗi nằm trong máy điều hòa không khí, hoặc thực sự là nếu một thiết bị khác trong nhà.

Một lỗi ngắt mạch có thể được sửa chữa khá dễ dàng bởi các kỹ thuật viên được đào tạo. Kiểm tra lỗi với thiết bị phù hợp đảm bảo sự an toàn liên tục của bạn. Kỹ thuật viên đáp ứng lời kêu gọi hỗ trợ của bạn sẽ là một thợ điện có trình độ đầy đủ.

Gọi để đặt một
cuộc hẹn ngày hôm nay vào ngày
(02) 8061 5023

(Báo giá lắp đặt điều hòa nhiệt độ MIỄN PHÍ)

5. Nhiệt độ phù hợp

Đặt điều hòa của bạn ở cài đặt nhiệt độ cao nhất, tại đó bạn vẫn cảm thấy đủ mát; 24 ° C thường là đủ. Mỗi lần tăng cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt sẽ tiết kiệm khoảng 10% cho việc sử dụng năng lượng của bạn.
Hãy nhớ rằng: điểm đặt là hệ thống bị cắt (hệ thống sẽ tắt và dừng khi đạt đến nhiệt độ cài đặt). Cho dù bạn có hệ thống được đặt ở 24 ° C hoặc 18 ° C, không khí thoát ra khỏi cuộn dây là như nhau. Khi đặt ở nhiệt độ thấp. hệ thống điều hòa sẽ cần phải làm việc chăm chỉ và đẩy nhiều luồng không khí hơn để đạt đến nhiệt độ cài đặt; khi được đặt ở 24 °, hệ thống sẽ không phải làm việc vất vả và sẽ sử dụng ít năng lượng hơn để đạt được nhiệt độ đó.
Để đạt được điểm đặt cuối cùng 24 ° C, cần có chênh lệch nhiệt độ 10 ° C; để đạt được 24 ° C, bạn cần đạt 14 ° C khỏi cuộn dây. Để đạt được 14 ° C hoặc làm mát khỏi cuộn dây, thiết bị phải lưu thông nhiệt độ phòng cho đến khi nhiệt độ phòng trở thành 24 ° C.
Ví dụ, nếu nhiệt độ phòng bắt đầu ở 35 °, nó sẽ phải được lưu thông và đẩy ra khỏi cuộn dây ở mức xấp xỉ. 25 ° C, đưa nhiệt độ phòng lên 30 ° C. Quá trình tương tự sẽ phải được lặp lại cho đến khi nhiệt độ phòng trở thành 24 ° C, điều này cho thấy không khí cuộn dây là 14 ° C. Chênh lệch nhiệt độ chính xác trên các hệ thống có kích thước chính xác phải vào khoảng 10 ° C. đến 12 ° C.

dieu-chinh-nhiet-do-dieu-hoa

Các ngôi nhà không hoàn toàn kín như tủ lạnh, đây là lý do tại sao khó đạt được nhiệt độ trong nhà cực thấp (17 ° C) ; không khí mát thoát ra và không khí nóng đi vào. Giữ cho con dấu nhà của bạn bằng cách đóng tất cả các cửa sổ, cửa ra vào và rèm sẽ giúp bạn đạt đến nhiệt độ thấp thoải mái trong những ngày cực kỳ nóng.

 

0942.101.018