Dịch vụ Vệ sinh Điều hòa tại Nhà

ve-sinh-dieu-hoa-chuyen-nghiep-tai-thanh-hoa

Đối với hầu hết chúng ta, một thiết bị điều hòa tại nhà hoặc tại nơi làm việc chỉ là một phần của đồ nội thất. Chúng ta nhìn thấy nó, chúng ta cảm thấy những gì nó làm, nhưng chúng ta hiếm khi nghĩ về nó xa hơn – cho đến khi nó bị hỏng.

Mô hình này chỉ xem xét xem điều hòa của chúng ta hoạt động tốt như thế nào khi nó bị hỏng là không lý tưởng. Thực tế là hệ thống Điều hòa của chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch và lành mạnh không gian của chúng ta.Nếu bạn bỏ bê việc vệ sinh thiết bị của mình, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả tại thời điểm này hay cách khác.

Với công việc của mình, tôi luôn trao đổi với khách hàng về tầm quan trọng của việc vệ sinh Điều Hòa Tại Nhà chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Thách thức là nhiều người không hiểu tại sao việc này cần được thực hiện thường xuyên.

ve-sinh-dieu-hoa-tai-nha

Tại sao dịch vụ vệ sinh Điều hòa thường Xuyên lại quan trọng?

Đặc biệt là trong mùa hè ở MIền Bắc, Điều hòa của chúng tôi được bật toàn bộ. Mặc dù giữ được sự thoải mái là điều gần như không thể nếu không làm điều này, nhưng nó có một số rủi ro.

Đối với một, vi khuẩn và các hạt mịn có thể được tích lũy trong đơn vị của bạn. Tất cả các chất gây ô nhiễm này, bao gồm các hạt da chết, mạt bụi và vi khuẩn, tạo ra nơi sinh sản hoàn hảo cho nấm mốc.

Xa mặt cách lòng? Sai lầm.

Khi nấm mốc phát triển trong máy điều hòa của bạn, nó sẽ giải phóng các bào tử độc hại ra môi trường, có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Điều này xảy ra nhiều hơn nếu bạn đã mắc một số bệnh về đường hô hấp, chẳng hạn như hen suyễn. Ngăn ngừa nấm mốc trong hệ thống Điều Hòa là một phần quan trọng trong các hướng dẫn mà chúng tôi để lại cho khách hàng của mình.

Ngoài việc chỉ tạo ra một môi trường không lành mạnh cho bạn và những người xung quanh bạn, một thiết bị AC bẩn, bị tắc cũng không hiệu quả.

Bạn có thể nhận ra điều này khi bạn tiếp tục điều chỉnh nhiệt độ thấp hơn và thấp hơn mà vẫn không cảm thấy đủ mát. Một thiết bị điều hòa không khí bẩn có thể khiến bạn phải gánh chịu những hóa đơn tiền điện khổng lồ vào cuối tháng.

Dấu hiệu  thiết bị của bạn cần dịch vụ vệ sinh Điều hòa Tại nhà chuyên nghiệp Thanh Hóa

Đôi khi, bạn có thể nhận thấy rằng có điều gì đó không ổn với đơn vị của bạn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy rằng nó không tạo ra không khí mát như bình thường.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào sau đây, thì đã đến lúc bạn đặt lịch cho các dịch vụ vệ sinh Điều Hòa Tại Nhà chuyên nghiệp ở Thanh Hóa.

Bạn đã không làm sạch thiết bị AC của mình trong hơn một năm (hoặc bao giờ)

Bất kể bạn làm gì, thiết bị của bạn bị tắc nghẽn bởi các hạt bụi theo thời gian là điều bình thường. Điều duy nhất cần làm, ở đây, là lên lịch dọn dẹp kỹ lưỡng.

Bạn đang chịu ảnh hưởng của không khí bị ô nhiễm

Nếu bạn đang hít thở không khí bị ô nhiễm, gia đình bạn có thể mắc các bệnh như hen suyễn, cảm lạnh hoặc các triệu chứng giống cúm, đau / khô mắt, đau đầu và các vấn đề hô hấp khác.

Không khí của bạn có mùi.

Một dấu hiệu chính khác cho thấy thiết bị AC của bạn cần được làm sạch là nếu bạn bắt đầu phát hiện ra mùi hôi có vẻ như phát ra từ thiết bị của bạn. Đây có thể là dấu hiệu của sự phát triển của nấm mốc.

Thiết bị của bạn không hiệu quả như trước đây

Vẫn nóng và không thoải mái cho dù nhiệt độ của thiết bị của bạn thấp đến mức nào? Đây là một dấu hiệu khác cho thấy hệ thống của bạn bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn và các hạt. Khiến nó không thể làm mát tốt không khí của bạn.

Hóa đơn tiền điện của bạn cao

Khi bạn đang xử lý một hệ thống bẩn, nó cần phải lấy thêm điện từ lưới điện để làm mát và đẩy không khí qua các bộ lọc.

ve-sinh-dieu-hoa-tai-nha-thanh-hoa

Dịch vụ vệ sinh Điều hòa chuyên nghiệp Tại Nhà ở Thanh Hóa bao gồm những gì?

Khi bạn quyết định làm sạch và tinh chỉnh thiết bị của mình, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng quá trình này diễn ra kỹ lưỡng. Điều quan trọng là làm việc với những chuyên gia biết họ đang làm gì.

Dịch vụ vệ sinh Điều hòa chuyên nghiệp tại nhà Thanh Hóa sẽ bao gồm:

1 Tháo các nắp và bộ lọc khỏi thiết bị của bạn và mang chúng ra bên ngoài để làm sạch.

2 Thông tắc khay thoát nước của thiết bị và đường ống bị tắc nghẽn.

3 Áp dụng xử lý hóa chất kháng khuẩn công nghiệp cho các bộ phận của đơn vị của bạn.

4 Chờ hóa chất hoạt động và làm trôi đi các chất bẩn, bụi, nấm, mầm bệnh và vi khuẩn.

5 Sử dụng máy phun áp lực để rửa và loại bỏ bụi bẩn, bụi bẩn và nấm mốc khỏi cuộn dây quạt trong nhà.

6 Vệ sinh quạt thùng dàn lạnh và mặt sau thùng máy.

7 Áp dụng biện pháp bảo vệ cuộn dây và xử lý kháng khuẩn để ngăn chất nhờn, nấm mốc và vi khuẩnxâm nhập vào cuộn dây.

8 Bôi hóa chất kháng khuẩn lên các nắp và bộ lọc và làm sạch chúng sau đó bằng máy phun.

9 Lắp ráp lại thiết bị của bạn và hoàn thành kiểm tra chức năng đầy đủ.

Duy trì không gian mát mẻ, thoải mái và trong lành với dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp

Làm sạch và bảo trì thiết bị của bạn một cách thường xuyên giúp bạn đảm bảo một không gian trong lành hơn cho những người thân yêu của bạn. Nó cũng giữ cho hóa đơn tiền điện của bạn ở mức thấp, không gian của bạn mát mẻ và hệ thống của bạn trong tình trạng tốt.

Nếu bạn cam kết làm sạch thường xuyên và kỹ lưỡng, bạn chỉ còn ít việc phải làm ngoài việc tận hưởng môi trường của mình.

Tại My Điện Lạnh, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ làm sạch Điều hòa hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi qua số 0942101018 để tìm hiểu thêm về dịch vụ Eco Clean Tái tạo  Điều hòa của chúng tôi !

0942.101.018