SkyFi – Công Nghệ điều hòa WiFi mới mà bạn phải có trong thiết bị.

ung-dung-dieu-hoa-wifi

Các sản phẩm điều hòa không khí của Daikin đã liên tục chiếm được cảm tình của người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn cầu. Do đó, các sản phẩm của họ có thể được tìm thấy trong nhà, văn phòng, tiện nghi xã hội và ở những nơi khác, nhờ vào sự đầu tư của họ vào nghiên cứu hiện đại tiếp tục khám phá các công nghệ không khí mới để sử dụng.

sửa điều hòa daikin tại thanh hóaNgày nay, công ty có một ứng dụng điện thoại thông minh mà người tiêu dùng có thể sử dụng để điều khiển các đơn vị ống gió của họ ngay từ lòng bàn tay. Nó chỉ yêu cầu tín hiệu internet hoặc WiFi để thiết lập kết nối với thiết bị điều hòa không khí của bạn. Trên thực tế, tất cả các chức năng thường được sử dụng trong máy điều hòa không khí giờ đây có thể được điều khiển ngay từ điện thoại thông minh.

Ứng dụng có tên SkyFi, một công nghệ điều hòa wifi của công ty Daikin.

Nó hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để điều khiển máy điều hòa của mình bằng wifi với bất kể hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Dieu-hoa-wifi

Các tính năng

Nếu bạn sở hữu bất kỳ một trong những mẫu máy điều hòa không khí Daikin, thì điều đó có nghĩa là bạn nên cài đặt ứng dụng này vào điện thoại hoặc thiết bị di động để thuận tiện. Chỉ cần chạm ngón tay, bạn có thể truy cập vào một số tính năng không khí ngay từ lòng bàn tay. Sau đây là những gì bạn nên mong đợi từ giao diện của ứng dụng này:

Nút Bật / Tắt

Giao diện của SkyFi có tính năng bật / tắt cho phép người dùng bật và tắt thiết bị điều hòa không khí bằng thiết bị thông minh của họ. Bạn không còn phải phụ thuộc vào nút vật lý trên thiết bị chính khi bật nó.

Điều khiển tốc độ quạt

Giao diện của SkyFi cho phép người dùng kiểm soát tốc độ và tiếng ồn của quạt để tăng cường sự thoải mái khi máy hoạt động. Trên thực tế, một số kiểu máy điều hòa không khí của Daikin có chế độ ‘Đêm yên tĩnh’ để cho phép bạn ngủ mà không bị gián đoạn. Vì vậy, điều khiển tốc độ quạt thường cho phép bạn điều chỉnh hiệu suất của toàn bộ thiết bị.

Hẹn giờ bật và tắt

Bạn không cần phải ở bên điện thoại 24/7. Nhưng mặt khác, máy điều hòa của bạn phải hoạt động bất kể bạn có điều khiển nó bằng thiết bị thông minh của mình hay không. Tính năng hẹn giờ bật và tắt này đáp ứng chính mục đích này.

Hiển thị nhiệt độ

Ứng dụng SkyFi cho phép bạn kiểm soát và theo dõi nhiệt độ hiện tại của căn phòng ngay từ thiết bị thông minh của bạn. Nó cũng phục vụ bạn với dữ liệu thời gian thực liên quan đến nhiệt độ của quạt, vì vậy bạn có thể thấy nhiệt độ cao hay thấp. Hơn thế nữa, bạn có thể theo dõi cả nhiệt độ trong nhà và ngoài trời vì các giá trị được tô sáng trên màn hình.

Chế độ

Và tất nhiên, bạn có tùy chọn thay đổi các chế độ mà bạn muốn thiết bị điều hòa không khí của mình hoạt động. Về cơ bản, mọi thứ liên quan đến thiết bị chính đều có thể được vận hành từ thiết bị thông minh của bạn. Chuyển đổi chế độ rất dễ dàng vì bạn chỉ cần chạm vào màn hình và các thay đổi được thực hiện ngay lập tức.

Kiểm soát vùng

Tính năng phân vùng của ứng dụng này chỉ đơn giản cho phép bạn chia nhà của bạn thành nhiều khu vực có thể nhận được các hiệu ứng khác nhau từ chính đơn vị aircon. Điểm hay của tính năng này là cho phép người ta gắn nhãn tùy chỉnh các khu vực khác nhau với tên ưa thích của họ, ví dụ như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, v.v.

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ này

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ điều khiển WiFi này là rất lớn. Nói chung, sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển một đơn vị không khí vẫn chưa phổ biến. Nhưng thực tế là nó mang lại cho bạn sự thoải mái mà bạn cần khi điều khiển thiết bị đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải đi thẳng đến đơn vị để thực hiện thay đổi. Công nghệ này dành cho những người ‘lười biếng’.

Hơn nữa, ứng dụng này được hỗ trợ đầy đủ bởi tất cả các sản phẩm của Daikin, vì vậy đây là phần bổ sung mà bạn phải có cùng với thiết bị aircon của mình. Nó định nghĩa lại ý nghĩa của sự thoải mái.

Cuối cùng, SkyFi hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, do đó bạn không bị hạn chế bởi hệ điều hành của thiết bị.

Phần kết luận

Đây là một ứng dụng dễ sử dụng sẽ thay đổi cách bạn sử dụng bộ điều hòa nhiệt độ Daikin . Bằng cách chỉ sử dụng kết nối WiFi hoặc internet, bạn chạm và nó sẽ tự động liên lạc với thiết bị chính. Đó là sự tiện lợi bạn cần.

ung-dung-dieu-khien-dieu-hoa-bang-wifi
Hãy liên hệ ngay tới My điện lạnh Để được tư vấn và hỗ trợ sữa chữa lắp đặt điêu hòa wifi cho gia đình, Cơ quan, công ty nhé. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

0942.101.018