5 mẹo để giảm hóa đơn điều hòa trong mùa hè này.

giam-hoa-don-tien-dien-dieu-hoa

Sự thật mà nói, ngột ngạt trong cái nóng mùa hè là không vui. Nhưng bạn biết điều gì tồi tệ hơn? Hóa đơn Điều hòa của bạn sẽ tăng vọt trong một nỗ lực để giữ mát từ nhiệt độ nóng. Đừng để nhu cầu thoải mái chạy ngân hàng tài khoản của bạn khô. Dưới đây là 5 mẹo để giảm hóa đơn Điều hòa của bạn trong khi vẫn duy trì mát mẻ.

√ Lập trình bộ điều khiển nhiệt độ điều hòa của bạn

Một bộ điều nhiệt có thể lập trình cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể cho phù hợp. Khi sử dụng đúng cách, nó có thể tiết kiệm 10-30% cho hóa đơn làm mát. Trong những tháng mùa hè, nhiệt độ cơ sở của bạn nên ở khoảng 78 độ F. Ước tính cứ sau 1 độ bạn vặn bộ điều chỉnh nhiệt xuống, bạn tiết kiệm được 1% năng lượng. Nói một cách ngắn gọn, bạn không nên đặt nhiệt độ khiến máy điều hòa của bạn làm việc quá sức.

Chênh lệch giữa nhiệt độ trong nhà và ngoài trời càng nhỏ, bạn càng tiết kiệm giảm được hóa đơn điều hòa của mình. Trước khi mua một bộ điều nhiệt, bạn nên kiểm tra tính tương thích. Nếu không, bạn sẽ không gặt hái được những lợi ích không đề cập đến việc bạn có nguy cơ làm hại thiết bị làm mát của mình.

√ Tiết kiệm tiền bằng năng lượng mặt trời

Sử dụng năng lượng mặt trời có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng điều hòa không khí.

Bằng cách sử dụng điện mặt trời mà ngôi nhà của bạn tạo ra, bạn có thể tránh mua năng lượng từ nhà bán lẻ của mình.

√  Bật đèn phát nhiệt ở những khu vực không sử dụng

Tắt đèn sẽ giữ cho ngôi nhà mát hơn, một lợi ích thêm vào mùa hè. Tuy nhiên, chi phí hiệu quả sẽ phụ thuộc vào loại đèn bạn đang sử dụng. Ánh sáng sợi đốt sử dụng 90% là nhiệt và 10% là ánh sáng, vì vậy chúng có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng khi tắt.

Mặc dù đèn halogen tiết kiệm năng lượng hơn so với các đối tác truyền thống của chúng, bạn nên tắt chúng bất cứ khi nào không cần thiết. Ngoài việc tắt đèn, bạn phải xem xét tắt bất kỳ thiết bị điện tử nào như máy tính, máy sấy và TV. Bạn nên sử dụng chúng trong giờ cao điểm – tối muộn hoặc sáng sớm.

√ Tắt Điều hòa khi bạn đang ngủ

Để giữ hóa đơn năng lượng của bạn thấp trong suốt mùa hè, bạn nên giữ AC của bạn vào ban ngày và tắt vào ban đêm. Bởi vì không khí buổi tối mát mẻ tự nhiên, hãy tận dụng điều đó bằng cách mở một cửa sổ. Bằng cách đó, bạn sẽ có được làn gió nhẹ để làm dịu mọi thứ. Để có một giấc ngủ thoải mái, bạn không muốn máy điều hòa của mình chạy giống như trong ngày.

√  Bảo dưỡng điều hòa

Bạn sẽ không giảm chi phí làm mát nếu bạn không chăm sóc thiết bị của mình. Các bộ lọc không khí, vây và cuộn phải được duy trì tương ứng. Trong hầu hết các trường hợp, các bộ lọc bị tắc làm cản trở luồng không khí làm giảm hiệu quả năng lượng. Khi bạn làm sạch bộ lọc mỗi tháng một lần, bạn sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng từ 5-15%. Thật là khôn ngoan khi bạn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để đảm bảo đơn vị của bạn được giữ trong tình trạng tốt nhất.

Suy nghĩ cuối cùng

Cho dù bạn sở hữu một ngôi nhà hoặc thuê một căn hộ, thời tiết nóng là một bộ cân bằng tuyệt vời. Nếu bộ điều hòa không khí của bạn không hoạt động ở mức tối ưu, bạn có thể muốn xem xét thay thế nó bằng các mô hình mới hơn. Không cần phải nói, nó nên được sản xuất theo tiêu chuẩn hiệu suất năng lượng tối thiểu cho phép lưu thông không khí hiệu quả.

Đừng để hóa đơn tiền điện đắt tiền làm hỏng mùa hè của bạn!

Gọi cho chúng tôi để đặt lịch với các kỹ thuật viên điều hòa không khí thân thiện được bảo hiểm của MY Điênh lạnh ngày hôm nay.

 

0942.101.018