Sửa Máy lạnh Tại Nhà

Chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu và bực bội có thể xảy ra nếu hệ thống điều hòa không khí hoặc Máy lạnh của bạn bị hỏng, Khiến bạn cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng Máy lạnh. Đây là lý do tại sao các chuyên gia sửa chữa điều hòa không khí của chúng tôi có mặt trên khắp Việt Nam cho tất cả các loại công việc sửa chữa và dịch vụ. Chúng tôi xuất sắc trong việc tìm ra nguyên nhân gốc rễ của sự cố và khắc phục sự cố nhanh chóng. Do đó, cho dù đó là dịch vụ sửa chữa máy nén Điều Hòa, Máy Lạnh hay hệ thống mà bạn yêu cầu, hãy gọi cho Thợ Sửa Máy lạnh Tại Nhà ở NHơn Trạch, Long Thành Đồng nai của chúng tôi. Ngay hôm nay và sẽ lên lịch đến sửa chữa điều hòa, Máy Lạnh của bạn tại NHơn Trạch, Long Thành – Đồng Nai.

Dịch vụ sửa Điều Hòa, Máy Lạnh tại Nhơn trạch, Long Thành, Đồng Nai..

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực Diện Lạnh, Sửa chữa và bảo dưỡng Điều Hòa,Máy Lanh trên khắp Long Thành, Nhơn Trạch Đồng Nai và hơn thế nữa. Trung Tâm của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một nhiệt độ tối ưu tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn để đảm bảo sự thoải mái cũng như năng suất. Do đó, đọi ngũ thơ sửa điều hòa, Máy Lạnh của chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống  của bạn đang hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu.
sua-may-lanh-nhon-trach

GIẢI PHÁP SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH TỐT NHẤT

Bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải liên quan đến việc  sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh, tại Nhà hay xi nghiệp, Công ty. Với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh hiệu quả của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với không khí sạch và nhiệt độ tối ưu ngay lập tức.
» Sửa Điều Kém lạnh
Luồng không khí chậm khiến bạn thất vọng? Tăng hiệu quả của hệ thống sưởi và làm mát không khi của bạn và tiết kiệm chi phí năng lượng lớn.
» Sửa điều hòa không lên nguồn
Không còn vấn đề về điện nữa! Đội Ngũ thơ sửa điều hòa không khí chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chăm sóc sửa chữa thiết bị điều hòa của bạn và làm cho nó chạy ngay lập tức!
» Sửa điều hòa rò rỉ nước
Rò rỉ nước từ AC có thể dẫn đến các vấn đề lớn. Đừng băn khoăn! Chúng tôi sẽ chăm sóc nó bằng những giải pháp sửa chữa điều hòa vô song.
» sửa điều hòa có mùi hôi
Loại bỏ mùi hôi! Mùi hôi phát ra từ thiết bị HVAC của bạn có thể gây nguy hiểm. Chúng tôi sẽ đảm bảo loại bỏ nguồn gốc của vấn đề.
» sửa điều hòa phát ra tiếng ồn
Mang trên mình thiết bị xoay chiều Zen và yên tĩnh, không ồn ào nữa! AC bị ồn là dấu hiệu cho thấy bạn đang cần đến dịch vụ sửa chữa AC. Hãy gọi cho các chuyên gia của chúng tôi và chúng tôi sẽ mang lại sự bình yên cho bạn.
RÒ RỈ GAS
Rò rỉ chất làm mát từ AC của bạn có thể dẫn đến vô số vấn đề như buồn nôn, khô hoặc thậm chí ngạt thở. Đừng chờ đợi và hãy gọi cho chúng tôi để được sửa chữa điều hòa ngay hôm nay!
sua-dieu-hoa-nhon-trach

Bảng giá dich vụ sửa Điều Hòa, Máy lạnh Tại long Thành, Nhơn trạch, đồng nai

Bảo dưỡng điều hòa treo trường 150.000 vnd
Nạp gas bổ xung200,000vnd – 600,000vnd
sửa mạch dàn lạnh450.000vnd – 800.000vnd
thay cảm biến400,000vnd – 600,000 vnd
Thay toàn bộ gas600.000vnd – 1,000,000 vnd
Thay loc máy lạnh2.000.000 vnd – 3,500,000 vnd
 Bảng giá tren
Trên thiết bị có rất nhiều sụ cố mà chúng tôi chưa thể chưa đưa bảng báo giá. nếu quý khách cấn tư vấn về giá cả sửa chữa hãy liên hê vơi chúng tôi để được tư vấn miên phí..

1.sửa shữa dàn lạnh

 1. Kiểm tra và làm sạch bình ngưng nếu cần thiết hoặc báo cáo tình trạng cho Khách hàng.
 2. Làm sạch và kiểm tra bộ phận ngưng tụ. Đảm bảo tất cả các đai ốc, bu lông, ốc vít, v.v. được lắp vừa vặn và chặt chẽ. Đảm bảo không có vết nứt hoặc cọ xát của ống mao dẫn, v.v.
 3. Làm sạch và kiểm tra / các dây đai (nếu có) và điều chỉnh hoặc thay thế. Đảm bảo các lưỡi dao được an toàn và cân bằng. Bôi trơn động cơ nếu cần thiết.
2. Sửa chữa dàn nóng
 1. Kiểm tra khối thiết bị bay hơi. Nguyên nhân chắc chắn của bất kỳ sự tích tụ sương giá nào. Làm sạch nếu cần thiết hoặc báo cáo tình trạng cho Khách hàng.
 2. Làm sạch và kiểm tra / s & cánh quạt / động cơ quạt. Đảm bảo các lưỡi dao an toàn và cân bằng. Bôi trơn động cơ / sif cần thiết.
 3. Làm sạch hoặc thay đổi bộ lọc không khí khi cần thiết.
 4. Đảm bảo khay nhỏ giọt âm thanh và đầu ra rõ ràng. Mọi lỗi hoặc tắc nghẽn cống phải được thông báo cho Khách hàng.
3. Điện & Điều khiển
 1. Kiểm tra các điểm tiếp xúc và đầu nối điện để biết độ kín và dấu hiệu quá nhiệt.
 2. Đảm bảo tất cả các điều khiển điện & lạnh được đặt và hoạt động chính xác.
4. kiểm tra gas máy lạnh
 • Kiểm tra hệ thống có chứa đúng chất làm lạnh và phí là chính xác.
5. Hoạt động & Hiệu suất
 1. Nhà máy kiểm tra hoạt động chính xác mà không có bất kỳ tiếng ồn và rung động quá mức nào.
 2. Kiểm tra nhà máy duy trì nhiệt độ và độ ẩm chính xác.

CÁC ĐIỀU KIỆN

1.KIỂM TRA:  Báo giá này chỉ bao gồm chi phí nhân công
2.BỘ PHẬN:  Các bộ phận sẽ được tính phí theo giá niêm yết hiện tại của nhà cung cấp
3.LOẠI TRỪ:  Điều này không bao gồm trách nhiệm của Công ty đối với bất kỳ điều gì không được đề cập cụ thể hoặc đã loại trừ trước đây ở đây. Chẳng hạn như cấp điện, cấp nước hoặc thoát nước, sửa chữa kết cấu của thiết bị, cửa hoặc phụ kiện, đại tu toàn bộ, sửa chữa lớn hoặc thay thế các bộ phận chính hoặc bất kỳ sửa chữa nào không thể thực hiện tại Công trường. Vệ sinh thiết bị bay hơi & thiết bị ngưng tụ ở những nơi cần thiết phải làm việc chính liên quan đến thiết bị làm sạch chuyên dụng.

Tại sao sử dụng dịch vụ sửa điều hòa, máy lạnh tại nhơn trạch, long thành, Đông Nai

√ 10 NĂM KINH NGHIỆM

Một nhà lãnh đạo ngành và nhóm đáng tin cậy.
  DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT
Dành riêng cho sự hài lòng hoàn toàn của bạn.
GIÁ VƯỢT TRỘI
Hãy thử lời hứa phù hợp với báo giá, đánh bại giá của chúng tôi.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại, hãy nhắn tin cho chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0373.247.776 và nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SỬA CHỮA MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Sửa Điều Hòa Có Đáng Giá Không?

Nếu AC của bạn có tuổi đời dưới 10 năm, đã được bảo dưỡng tốt và chưa gặp bất kỳ hỏng hóc lớn nào thì điều đó rất đáng để sửa chữa và trong tất cả các khả năng, chi phí sửa chữa sẽ không quá cao, do đó sẽ làm cho không khí- chi phí sửa chữa điều hòa đáng giá nó. Tuy nhiên, để hiểu chính xác xem bạn có nên sửa chữa điều hòa không khí của mình hay không, tốt nhất là để các nhà thầu điều hòa không khí của chúng tôi xem xét điều hòa không khí của bạn và cung cấp cho bạn một ước tính để bạn có thể quyết định xem chi phí đó có xứng dáng hay khôn

Chi Phí Sửa Chữa Máy Điều Hòa Không Khí Bao Nhiêu?

Chi phí sửa chữa máy điều hòa không khí nói chung phụ thuộc vào loại công việc sửa chữa cần được thực hiện trên bộ AC. Do đó để nhận được báo giá chính xác về sửa chữa máy lạnh, tốt nhất bạn nên liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi, họ sẽ đến thăm không gian và đánh giá sự cố và cung cấp cho bạn mức chi phí sửa chữa điều hòa chính xác. Hãy yên tâm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra cho bạn những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất để bạn có thể có một không gian trong nhà thoải mái ngay khi có thể và tiếp tục tận hưởng những lợi ích khi có một căn phòng có máy lạnh.

Tôi Nên Kiểm Tra Những Điều Gì Trước Khi Gọi Thợ Sửa Máy Lạnh?

Một số điều bạn có thể kiểm tra trước khi gọi chuyên gia sửa chữa HVAC bao gồm kiểm tra nguồn điện AC, cài đặt bộ điều nhiệt, kiểm tra xem bộ lọc không khí hoặc lỗ thông hơi có bị tắc hay không và bộ ngưng tụ có còn hoạt động hay không. Tất cả những điều trên rất dễ đánh giá, và nếu bạn cảm thấy chúng đang hoạt động ổn mà AC của bạn hoạt động không như bình thường thì tốt nhất bạn nên liên hệ với những chuyên gia có thể đảm nhận việc sửa chữa điều hòa London và sẽ có thể cung cấp cho bạn giải pháp cho vấn đề đang gặp phải

Làm thế nào để biết Máy điều hòa không khí của tôi cần được sửa chữa hoặc thay thế?

Tuổi thọ chung của thiết bị HVAC được bảo dưỡng tốt là khoảng 10 đến 15 năm, và hầu hết mọi trường hợp bất kỳ sự cố nào xảy ra sau khung thời gian này, cần phải thay thế chứ không phải sửa chữa thiết bị AC. Tuy nhiên, đã nói như vậy, tốt nhất là bạn nên nhờ chuyên gia kiểm tra vấn đề để họ có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn. Đôi khi, một chiếc máy lạnh được bảo dưỡng tốt có thể hoạt động lâu hơn, do đó nếu chi phí sửa chữa không quá cao, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy lạnh thêm một thời gian nữa trước khi thay thế nó.

Dịch vụ sửa Máy Giặt Tại Nhơn trạch, Long Thành

0942.101.018